Hoa hậu Engfa Waraha có hành động phản cảm nơi đông người

Hành động thô thiển của Engfa Waraha trong ngày sinh nhật nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan gây tranh cãi vì hành động phản cảm trước hàng trăm khán giả

Mới đây, Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 - Engfa Waraha được người hâm mộ và ông Nawat cùng những chị em thân thiết tổ chức buổi tiệc sinh nhật tuổi lần thứ 29. Tuy nhiên, Engfa Waraha đã bất ngờ cởi quần, ghì đầu cô gái đối diện xuống vùng nhạy cảm khiến nhiều người xem phải bức xúc. Cộng đồng mạng cho rằng chân dài đang đùa giỡn quá trớn và thô thiển trước đám đông. Thậm chí, hành động này của Engfa Waraha còn được xem là sự xúc phạm lớn đối với cô gái.

Engfa Waraha thị phi thế nào?

Engfa Waraha sinh năm 1995, cao 1m70. Cô đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022. Với ngoại hình xinh đẹp, tài năng ca hát, Engfa nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao có ảnh hưởng lớn nhất đến công chúng xứ Chùa Vàng trong thời điểm hiện tại.

Song, sự nổi tiếng của Engfa Waraha đi kèm với thị phi, tai tiếng. Sau khi đăng quang, người đẹp bị chỉ trích phẫu thuật thẩm mỹ quá đà và kết quả chiến thắng tại Miss Grand Thailand của cô không thuyết phục. Bên cạnh đó, người đẹp này thường xuyên có vũ đạo phản cảm khi diễn trên sân khấu nhằm gây chú ý với khán giả.

Trong lúc Engfa Waraha đại diện Thái Lan tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, cô cũng nhận về loạt chỉ trích với màn ứng xử về chính trị cực kỳ kém tinh tế của mình.

'Nổi tiếng đi đôi với tai tiếng' là những gì công chúng biết về Engfa Waraha.

'Nổi tiếng đi đôi với tai tiếng' là những gì công chúng biết về Engfa Waraha.

Minh Khang - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/hoa-hau-engfa-waraha-co-hanh-dong-phan-cam-noi-dong-nguoi-202402221418261943.html