Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh phụ giúp nhà chồng đến hơn 3 giờ sáng

Đỗ Vinh Quang - chồng của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ hình ảnh làm công việc đến hơn 3 giờ sáng.

Bức ảnh được Đỗ Vinh Quang chia sẻ có ghi cột mốc vào lúc 3 giờ 7 phút. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn đứng cạnh bầu Hiển (cha của Đỗ Vinh Quang) trong một cuộc họp của tập đoàn.

Trước đó, Đỗ Mỹ Linh có khoe loạt ảnh với dòng trạng thái: "Thật vui khi được đóng góp 1 phần nho nhỏ với vai trò làm BGK của cuộc thi SHB Icon! Chúc SHB sẽ luôn vững mạnh và phát triển hơn nữa ạ".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn được anh trai của Đỗ Vinh Quang ngợi khen nhan sắc. "Nhan sắc mẹ bỉm xuất sắc. Sự xuất hiện của em là món quà đặc biệt cho sinh nhật 30 năm của SHB", Đỗ Quang Vinh bình luận về Đỗ Mỹ Linh.

Đỗ Vinh Quang - chồng của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ hình ảnh làm công việc đến hơn 3 giờ sáng. Ảnh: FBNV

Đỗ Vinh Quang - chồng của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ hình ảnh làm công việc đến hơn 3 giờ sáng. Ảnh: FBNV

Trong một lần chia sẻ về chuyện tình yêu, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói về chồng: "Linh không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của Linh và anh Quang, Linh chỉ biết những ngày ở bên anh ấy là những ngày bình yên và hạnh phúc nhất.

Linh và anh may mắn khi có được sự chấp thuận của hai bên gia đình, sự yêu thương vun vén từ bạn bè hai bên và mong rằng trên chặng đường phía trước mọi người sẽ luôn ủng hộ và chúc phúc cho 2 đứa mình".

"Tháng 10 lúc nào cũng là 1 tháng thật nhiều sự kiện và ý nghĩa với Linh và từ bây giờ sẽ lại có thêm 1 ngày kỉ niệm vào tháng 10! Linh cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của mọi người dành cho Linh và anh Quang trong suốt thời gian vừa qua. Hẹn mọi người vào một ngày thật đẹp cùng mùa thu Hà Nội", Đỗ Mỹ Linh nói thyêm về tháng 10 với ngày kỷ niệm đám cưới của cô.

Hiện tại, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đã có một cô công chúa. Cả hai đang hạnh phúc bên nhau.

Team Thể Thao

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-sport/hoa-hau-do-my-linh-phu-giup-nha-chong-den-hon-3-gio-sang-202311291429258789.html