Hổ mạ vàng 24K giá hàng chục triệu đồng hút người chơi dịp Tết Nhâm Dần 2022

Tết Nhâm Dần 2022 đang cận kề, thị trường quà Tết đã xuất hiện nhiều tượng hổ mạ vàng 24K, hướng đến đối tượng khách hàng chuộng hàng độc, lạ, sang trọng.

Ghi nhận tại Hà Nội, thị trường quà Tết đã xuất hiện nhiều tượng hổ mạ vàng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau với giá từ 6 đến 50 triệu đồng.

Ghi nhận tại Hà Nội, thị trường quà Tết đã xuất hiện nhiều tượng hổ mạ vàng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau với giá từ 6 đến 50 triệu đồng.

Chia sẻ với phóng viên Dân Việt, đại diện một cửa hàng chuyên bán đồ mạ vàng tại phố Xã Đàn (quận Đống Đa) cho biết, bộ sưu tập năm nay tại cửa hàng chúng tôi gồm nhiều tượng hổ mạ vàng 24K như tài lộc, tượng hổ uy phong, tượng hổ phong thủy, tượng hổ vượng cát, tượng hổ uy trấn sơn hà... Tất cả các sản phẩm đều được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân.

Tượng hổ uy phong mạ vàng 24K với kích thước lớn được cửa hàng này bán với giá 50 triệu đồng.

Bên cạnh đó, nhiều mẫu tượng hổ mạ vàng 24K với kích thước nhỏ hơn được bán với giá dao động từ 6 - 18 triệu đồng.

Cũng trên phố Xã Đàn, đại diện một cửa hàng chuyên bán đồ mạ vàng khác chia sẻ, khách hàng đến hỏi mua tượng hổ vàng khá nhiều, trong đó chủ yếu là khách cá nhân, mua để bài trí trong phòng hoặc biếu tặng.

Ngoài ra, cửa hàng này còn nhận được một số đơn từ các doanh nghiệp đặt số lượng từ 50 đến 100 tượng hổ vàng 24K kích thước nhỏ, giá 6 triệu đồng để làm quà tặng đối tác, tri ân khách hàng.

Hổ là một trong những linh vật được nhiều người Việt coi trọng bởi nó tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, may mắn cũng như bảo vệ bình an cho gia chủ.

Tại một cửa hàng chuyên bán đồ mạ vàng trên phố Trần Quang Diệu (quận Đống Đa) cũng bày bán nhiều tượng hổ mạ vàng. Tuy nhiên, phần lớn là tượng kích thước nhỏ.

Anh Vũ Đức Nam (Đại diện cửa hàng) cho biết: "Năm nay, cửa hàng tôi chủ yếu bày bán tượng hổ mạ vàng 24K kích thước nhỏ khoảng từ 30 - 35cm. Vì đây là kích thước phù hợp để bày trí trên bàn làm việc nên rất hút khách".

Ngoài tượng hổ mạ vàng 24K, cửa hàng này còn nhiều món quà Tết độc lạ khác như tranh hổ mạ vàng lên núi, hổ vàng xuống núi, tranh hoa mẫu đơn hay cành hoa mai, cành hoa phong lan...

Theo Phạm Hưng/Dân Việt

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/ho-ma-vang-24k-gia-hang-chuc-trieu-dong-hut-nguoi-choi-dip-tet-nham-dan-2022-1649564.html