HLV U23 Kuwait tuyên bố thắng U23 Việt Nam, vào sâu giải châu Á

HLV Emilio Peixe của U23 Kuwait dành sự tôn trọng cao nhất với U23 Việt Nam trước trận ra quân VCK U23 châu Á 2024.

“U23 Kuwait rất vui khi có mặt tại đây và được đọ sức với các đội bóng mạnh ở bảng đấu này. Các đối thủ ở bảng D đều có nhiều kinh nghiệm và thành tích tốt trong quá khứ. Chúng tôi tôn trọng mọi đối thủ.

Mục tiêu của U23 Kuwait là quyết tâm đi sâu ở giải đấu nên chúng tôi cố hết sức từng trận một, trong đó phấn đấu có kết quả cao nhất ở trận ra quân gặp U23 Việt Nam”, HLV Emilio Peixe của U23 Kuwait phát biểu trước trận mở màn VCK U23 châu Á 2024.

HLV Emilio Peixe của U23 Kuwait đánh giá cao U23 Việt Nam. Ảnh: VFF

U23 Kuwait không có phong độ tốt khi bước vào giải đấu. Đội bóng của HLV Emilio Peixe không biết mùi chiến thắng ở 7 trận đấu gần nhất, với 3 trận hòa và 4 thất bại. Dù vậy, U23 Kuwait vẫn rất tự tin khi tranh tài với các đối thủ trong bảng D.

“Chúng tôi có sự chuẩn bị cho giải đấu này trong hơn 1 năm qua. Giải đấu này giúp các cầu thủ trẻ chuẩn bị cho tương lai. Tôi không thể nói trước được kết quả trận gặp U23 Việt Nam, nhưng trong bóng đá mọi đội bóng đều muốn thắng. U23 Kuwait có thể cạnh tranh tấm vé đi tiếp”, HLV Emilio Peixe tự tin nói.

Đánh giá về U23 Việt Nam, HLV Emilio Peixe cho biết: “Trận đấu ngày mai với đối thủ mạnh U23 Việt Nam rất khó khăn. Chúng tôi phân tích kỹ về họ. U23 Việt Nam mới thay HLV, nhưng mục tiêu của đội bóng này vẫn thế. Chúng tôi chiến đấu, thể hiện bản thân và chứng minh bóng đá Kuwait làm được gì tại giải đấu”.

Bốn đội bóng ở bảng D đều rất tự tin. Ảnh: VFF

Trong khi đó, HLV U23 Uzbekistan Timur Kapadze khẳng định quyết tâm cạnh tranh chức vô địch: “Các cầu thủ hiện không gặp bất kỳ chấn thương nào và sẵn sàng cho giải đấu. Chúng tôi làm việc và cùng nhau tập luyện, chuẩn bị trong thời gian dài để hướng đến việc một lần nữa giành được ngôi vị cao nhất”.

Còn HLV U23 Malaysia Juan Garrido bày tỏ: “Ở trận đấu đầu tiên, chúng tôi gặp đội bóng được đánh giá là rất mạnh tại giải đấu. U23 Malaysia cần có trạng thái tốt nhất để bước vào trận đấu này".

Trận U23 Việt Nam vs U23 Kuwait diễn ra vào lúc 22h30 ngày 17/4 tại Doha, Qatar.

Đại Nam

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/hlv-u23-kuwait-tuyen-bo-thang-u23-viet-nam-vao-sau-giai-chau-a-2271239.html