HLV tạm quyền CLB CAHN nói gì về tương lai Quang Hải?

HLV tạm quyền của CLB CAHN là ông Trần Tiến Đại phát biểu sau trận thua CLB TP.HCM cho biết Quang Hải rất muốn ở lại V-League trước tin đồn xuất ngoại.

Sau khi HLV Kiatisak ra đi, CLB CAHN tiếp tục thua trận thứ 2 liên tiếp trước TPHCM tại vòng 20 giải V-League 2023/24 dưới thời HLV Trần Tiến Đại.

Trong trận đấu này ông Đại quyết định cất hàng loạt trụ cột trên băng ghế dự bị. Đáng chú ý nhất chính là Nguyễn Quang Hải, tiền vệ đang được đồn đoán sẽ rời CLB CAHN sau khi mùa bóng 2024 kết thúc.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Trần Tiến Đại nói về tương lai của Quang Hải khi cho biết: “Cậu ấy muốn chơi cho CLB CAHN, chuyện hợp đồng sẽ chờ lãnh đạo trả lời. Không chỉ có Quang Hải, kết thúc mùa giải năm nay chúng tôi cũng có 5-6 người khác đang được nhiều CLB muốn ký hợp đồng. Việc gia hạn hay không vẫn tùy cấp trên, cũng như tiêu chí tuyển chọn cầu thủ".

Quang Hải muốn tiếp tục gắn bó với CLB CAHN, theo lời ông Trần Tiến Đại. Ảnh : Duy Anh.

Quang Hải muốn tiếp tục gắn bó với CLB CAHN, theo lời ông Trần Tiến Đại. Ảnh : Duy Anh.

Nói về việc để Quang Hải dự bị, ông Đại chia sẻ: "Hôm nay tôi không để Quang Hải ra sân từ đầu là vì cậu ấy cũng mệt mỏi sau nhiều trận đấu gần đây V.League đá khá dày".

Về thất bại thứ 2 liên tiếp kể từ khi nắm quyền thay cho HLV Kiatisuk từ chức vì lý do cá nhân, ông Trần Tiến Đại nói: “Thất bại 2 trận liên tiếp ảnh hưởng rất lớn tới mục tiêu vào top 3 của chúng tôi, mọi thứ khá khó khăn. Khi nắm đội, lãnh đạo cũng nói với tôi cố gắng cao nhất có thể".

Hiện tại tôi chỉ là HLV tạm quyền, tôi đến đây để phục vụ CAHN nên ở vị trí nào cũng cố gắng. Lãnh đạo giao nhiệm vụ tôi nỗ lực hoàn thành thôi. Tôi cũng chưa biết tương lai thế nào, quyết định thuộc về lãnh đạo đội bóng", ông Đại nói thêm.

“Trận đấu này khó khăn cho cả hai đội, mặt sân tốt nhưng vẫn đọng nước nên khó thi đấu cho đôi bên. Về chuyên môn tôi không có ý kiến khi đội thua người, nhưng riêng trọng tài biên can thiệp vào tình huống ghi bàn thì không thể hài lòng.

Trận tới gặp Viettel, chúng tôi vẫn phải nỗ lực cao nhất để tiếp tục hoàn thành mục tiêu đề ra”, ông Trần Tiến Đại chốt lại.

Thua trận thứ 2 sau khi HLV Kiatisak ra đi, CLB CAHN vẫn chỉ có 31 điểm. Nhà vô địch V.League 2023 càng ngày càng xa ngôi đầu và đứng trước viễn cảnh thành cựu vương.

Duy Anh

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/hlv-tai-quyen-clb-cahn-noi-gi-ve-tuong-lai-quang-hai-post1639234.tpo