HLV Shin Tae-yong bật cười, cổ động viên Indonesia hy vọng Việt Nam đừng bỏ cuộc

Với những lá thăm may rủi, tuyển Việt Nam tiếp tục đối đầu Indonesia tại AFF Cup (tên gọi mới là (ASEAN Cup) 2024. HLV và cổ động viên Indonesia đều tỏa ra vui vẻ, phấn khích trước việc tái đấu.

Trưởng đoàn tuyển quốc gia Indonesia Kombes Pol Sumardji tiết lộ phản ứng của HLV Shin Tae-yong khi biết về kết quả lễ bốc thăm chỉ bật cười. "Tôi đã liên lạc với HLV Shin (Shin Tae-yong), ông ấy chỉ bật cười" - Sumardji nói với tờ Bola.

Truyền thông Indonesia cũng chia sẻ người hâm mộ Indonesia hy vọng đội nhà sẽ tiếp tục thắng và đoàn quân của Kim Sang-sik "sẽ không bỏ cuộc" khi tái đấu. Cánh truyền thông Indonesia đánh giá đánh giá đây là một bảng đấu "tử thần" đầy thú vị tại ASEAN Cup 2024.

HLV Shin Tae-yong và trưởng đoàn Sumardji

HLV Shin Tae-yong và trưởng đoàn Sumardji

Thực tế, ông Sumardji cho biết kết quả bốc thăm này rất tốt cho tuyển Indonesia. Dù phải đối đầu với Việt Nam, Indonesia hiện tại đã hoàn toàn khác khi đang có sự tiến bộ. Bởi lẽ, trong 3 trận đấu gần đây, Indonesia đã thắng Việt Nam tại vòng bảng Asian Cup 2023 và hai trận vòng loại hai World Cup 2026 khi ghi đến năm bàn, không thủng lưới bàn nào.

Tuy nhiên, truyền thông nước này cũng lo lắng tuyển Indonesia sẽ không có nhân sự tốt nhất khi giải không nằm thời gian FIFA Days nên các CLB chủ quản có quyền giữ cầu thủ lại.

ASEAN Cup 2024 là tên gọi thay thế cho AFF Cup và diễn ra từ ngày 23-11 đến 21-12 với 10 đội tuyển trong khu vực tham dự.

Theo đó, Việt Nam thuộc bảng B với Indonesia, Philippines, Myanmar, Lào. Trận ra quân, thầy trò HLV Kim Sang-sik sẽ có chuyến làm khách trước tuyển Lào ngày 24-11 và thi đấu trên sân nhà tiếp Indonesia ngày 30-11.

Ở bảng A, Thái Lan sẽ đụng độ Malaysia, Singapore, Campuchia và Brunei/Timor Leste (đấu tranh vé vớt vào vòng bảng).

Quốc An

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/hlv-shin-tae-yong-bat-cuoi-co-dong-vien-indonesia-hy-vong-viet-nam-dung-bo-cuoc-196240521193909999.htm