HLV Mano Polking đến Việt Nam, sẵn sàng dẫn dắt CAHN?

HLV Mano Polking bất ngờ xuất hiện trên khán đài sân Ninh Bình trong trận đấu ở giải Hạng Nhất, giữa tin đồn ông dẫn dắt CLB CAHN thay HLV Kiatisak.

Ngày 14/5 vừa qua, HLV Kiatisak Senamuang bất ngờ thông báo từ chức vị trí thuyền trưởng CLB CAHN, trong thời điểm chỉ còn 8 vòng đấu nữa là V.League 2023/24 sẽ hạ màn. Lý do được “Zico Thái” đưa ra khá đơn giản: “Vì vấn đề gia đình, tôi xin được từ chức HLV trưởng CLB CAHN và trở về Thái Lan”.

Chiều cùng ngày, Ban lãnh đạo đội bóng thông báo, Giám đốc Kỹ thuật Trần Tiến Đại sẽ trở thành HLV tạm quyền trong thời gian tới. Ông Đại sẽ ra mắt vai trò mới trong chuyến làm khách của Bình Dương tại vòng 19 V.League, diễn ra ngày 17/5. Trước đó, có một số thông tin cho rằng trợ lý Phạm Thành Lương được giao nhiệm vụ dẫn dắt CLB CAHN ở những vòng đấu cuối của V.League 2023/24.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, lãnh đạo CLB Công an Hà Nội đang tìm một HLV ngoại để dẫn dắt Quang Hải cùng đồng đội. Ông Alexandre Polking đang là ứng viên hàng đầu cho vị trí “ghế nóng” của đội bóng ngành Công an.

Sáng ngày 15/5, cựu HLV trưởng ĐT Thái Lan đã có mặt tại Việt Nam. Chiều cùng ngày, HLV Mano Polking bất ngờ di chuyển đi Ninh Bình để dự khán trận đấu giữa chủ nhà Phù Đổng Ninh Bình và Đồng Tháp ở giải hạng Nhất.

Vị trí thuyền trưởng của CLB CAHN liên tục có những biến động với sự ra đi của hàng loạt nhà cầm quân ngoại như HLV Paulo Fioni, HLV Flavio Cruz, HLV Gong Oh Kyun và mới nhất là HLV Kiatisak. Trước đó, HLV Polking cũng được đồn đoán sẽ dẫn dắt CLB CAHN nhưng sau đó người được chọn lại là HLV Gong Oh Kyun. Ngay cả khi HLV Gong rời đi, người được chọn vẫn không phải là HLV Polking.

Ông Polking là cựu HLV ĐT Thái Lan, giúp Voi chiến 2 lần vô địch AFF Cup (đổi tên thành ASEAN Championship kể từ năm 2024). Trong quá khứ, HLV này từng làm việc tại Việt Nam trong vai trò thuyền trưởng CLB TP.HCM nhưng không thành công.

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/hlv-mano-polking-den-viet-nam-san-sang-dan-dat-cahn-a663779.html