HLV Mai Đức Chung tiếp tục dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam đến hết năm 2023

ĐT nữ Việt Nam đang trong quá trình chuẩn bị cho 1 loạt sự kiện trong năm tới. Rất nhiều khó khăn đang đợi những cô gái vàng của thể thao Việt Nam ở phía trước. Tuy nhiên, đã có một tin vui là HLV Mai Đức Chung sẽ tiếp tục dẫn dắt đội bóng cho tới hết năm 2023.

ĐT nữ Việt Nam đã lập nên một cột mốc lịch sử cho bóng đá nước nhà khi giành vé dự vòng chung kết World Cup 2023. Trong thành tích đáng tự hào này, HLV Mai Đức Chung là một trong những nhân tố quan trọng nhất.

Tuy nhiên, mới đây, truyền thông cả nước rộ lên thông tin, cựu huấn luyện viên của Bình Dương muốn xin rút khỏi nhiệm vụ dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam ở vòng chung kết World Cup 2023 sắp tới. Và nếu được VFF đồng ý, HLV Mai Đức Chung sẽ lùi xuống làm cố vấn cho đội.

HLV Mai Đức Chung sẽ tiếp tục dẫn dắt đội bóng cho tới hết năm 2023.

HLV Mai Đức Chung sẽ tiếp tục dẫn dắt đội bóng cho tới hết năm 2023.

Trước những thông tin vô cùng hoang mang, HLV Mai Đức Chung vẫn dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam ở SEA Games 31 và bảo vệ thành công tấm Huy chương vàng tại Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á.

Sau đó, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã có những buổi làm việc chính thức với HLV Mai Đức Chung để tìm phương án tốt nhất.

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF và HLV Mai Đức Chung đã cơ bản thống nhất về việc gia hạn hợp đồng với năm 2023.

Hai bên sẽ có những trao đổi cụ thể thời gian tới về kế hoạch của đội tuyển nữ chuẩn bị cho 1 loạt sự kiện như SEA Games, World Cup bóng đá nữ và Asiad tại Hàng Châu trong năm 2023.

HLV Mai Đức Chung sẽ có 1 số đề xuất với VFF để tập trung đội tuyển và tập huấn trong thời gian tới.

Ngoài ra là kế hoạch đào tạo các cầu thủ trẻ và xem xét khả năng lựa chọn cũng như đánh giá trình độ của một số cầu thủ gốc Việt đủ điều kiện để thi đấu cho đội tuyển nữ Việt Nam trong tương lai.

Minh Anh

Nguồn Công Lý: https://congly.vn/hlv-mai-duc-chung-tiep-tuc-dan-dat-dt-nu-viet-nam-den-het-nam-2023-210841.html