HLV Kim Sang Sik có danh sách phụ cho tuyển Việt Nam

Được biết, bên cạnh danh sách chính thức của tuyển Việt Nam, HLV Kim Sang Sik còn có 1 bản danh sách phụ khoảng 10 cầu thủ.

HLV Kim Sang Sik hiện đang có trong tay danh sách phụ cho tuyển Việt Nam.

HLV Kim Sang Sik hiện đang có trong tay danh sách phụ cho tuyển Việt Nam.

Mới đây, HLV Kim Sang Sik công bố danh sách tuyển Việt Nam tập trung dịp FIFA Days tháng 6/2024, chuẩn bị cho 2 trận còn lại trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026 khu vực châu Á gặp Philippines trên sân nhà và Iraq ở sân khách.

Danh sách này hội tụ 27 cầu thủ đang có phong độ cao ở các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam trong đó có sự góp mặt của loạt ngôi sao như Đỗ Duy Mạnh, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Hoàng Đức, Vũ Văn Thanh, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Tiến Linh...

Tô Văn Vũ, 31 tuổi, được xem là gương mặt "mới nhất". Văn Vũ không được HLV Troussier trao cơ hội, nhưng trước đó từng được HLV Park Hang-seo triệu tập.

Được biết, bên cạnh danh sách chính thức của tuyển Việt Nam, HLV Kim Sang Sik còn có 1 bản danh sách phụ khoảng 10 cầu thủ, thuộc theo dõi thêm và có thể được triệu tập ở những lần tiếp theo. Trong bản danh sách này có sự xuất hiện của Quế Ngọc Hải và một số cầu thủ khác.

Dự kiến, tuyển Việt Nam hội quân vào ngày 1/6 tới và có 5 ngày để chuẩn bị tiếp đón Philippines trên sân nhà (19h ngày 6/6) trước khi di chuyển sang Iraq làm khách của đối thủ này ở lượt trận cuối của Vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026.

Ở lượt đi, tuyển Việt Nam từng thắng 2-0 trên sân Philippines nhờ các bàn của Văn Toàn và Đình Bắc. Đây cũng là chiến thắng duy nhất đội tuyển Việt Nam ở bảng F cho tới lúc này.

Ba trận sau đó, Rồng vàng liên tiếp thua Iraq 0-1, Indonesia 0-1 và 0-3, tụt xuống thứ 3 nên hầu như khó có khả năng đi tiếp vào vòng loại thứ 3.

Bảo Phú

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/hlv-kim-sang-sik-co-danh-sach-phu-cho-tuyen-viet-nam-post685129.html