Hình ảnh đáng yêu của con trai và vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng trên sân tập CLB Hoàng Anh Gia Lai

Chiều 18/4, vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng là siêu mẫu Dianka Zakhidova và con trai là tâm điểm chú ý khi xuất hiện trên sân tập của CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL).

Dianka Zakhidova và con trai Danil theo chân thủ thành Bùi Tiến Dũng tới sân tập của HAGL khi chuẩn bị cho vòng 16 V-League 2023/24. Đây là lần đầu tiên vợ con thủ thành người Thanh Hóa tới bản doanh của CLB kể từ khi anh gia nhập đội bóng phố Núi hồi tháng 2.

Sự xuất hiện của con trai Bùi Tiến Dũng gây nhiều chú ý với các cầu thủ HAGL. Tiền vệ Trần Minh Vương tới nựng má cậu bé trước khi bước vào tập luyện.

Con trai thủ môn Bùi Tiến Dũng chào đời hồi tháng 11/2022. Cầu thủ gốc Thanh Hóa cho con làm quen với trái bóng từ nhỏ nên bé rất thích chơi với bóng.

Bé Dianka dù đi chưa vững đã có thể sút bóng.

Dianka dẫn con trai đi khám phá sân tập, trang thiết bị tập luyện của HAGL.

Bé Danil được nhiều người khen bụ bẫm, dễ thương, thừa hưởng nét đẹp của bố và mẹ.

Dianka cùng con trai chơi đùa ngoài sân trong khi Tiến Dũng chuẩn bị tập luyện.

Trước đó, sau khi vòng 15 V-League 2023/24 kết thúc, Bùi Tiến Dũng đưa vợ con đi nghỉ ở Khánh Hòa. Ở vòng 16, HAGL sẽ làm khách trên sân Hàng Đẫy của CLB Thể Công Viettel vào ngày 5/5. Tiến Dũng liên tục được bắt chính thời gian vừa qua sau khi gia nhập đội bóng phố Núi theo dạng cho mượn từ CLB Công an Hà Nội.

(theo Ngôi sao. Ảnh: CLB HAGL)

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/hinh-anh-dang-yeu-cua-con-trai-va-vo-thu-mon-bui-tien-dung-tren-san-tap-clb-hoang-anh-gia-lai-268370.html