Hé lộ ngoại hình con trai Song Joong Ki, chuẩn thiếu gia sinh ra đã ở vạch đích

Song Joong Ki lần đầu cho cậu quý tử của mình lộ diện khiến dân tình choáng ngợp.

Mới đây, một cư dân mạng đã tiết lộ chuyện gặp Song Joong Ki và vợ đưa con trai đi chơi ở Itaewon. Người này cho biết đã được nhìn thấy gương mặt quý tử nhà Song Joong Ki và ấn tượng ngay lập tức.

Theo như miêu tả, con trai Song Joong Ki và Katy Louise Saunders sở hữu thân hình mũm mĩm đáng yêu cùng nước da trắng như mẹ. Cậu bé siêu dễ thương và có thể làm xao xuyến trái tim bất kỳ ai khi nhìn thấy. Ngoài ra, dân mạng này cũng cho biết con đầu lòng của nam diễn viên Cậu Út Nhà Tài Phiệt không có nhiều đặc điểm giống con lai. Có lẽ sau khi lớn lên cậu bé mới dần lộ ra những điểm giống mẹ.

Con trai Song Joong Ki được miêu tả cực dễ thương

Con trai Song Joong Ki được miêu tả cực dễ thương

Không chỉ sở hữu ngoại hình làm tan chảy bao trái tim, con trai của Song Joong Ki còn là cậu thiếu gia vừa ra đời đã ở vạch đích. Được biết, nam diễn viên Cậu Út Nhà Tài Phiệt chẳng ngại bỏ ra số tiền khủng lên đến 1,65 triệu won (khoảng 30 triệu đồng) để mua xe đẩy cho con. Song Joong Ki cũng thường xuyên đưa vợ con đi chơi khắp nơi để gắn kết tình cảm gia đình.

Trước đó, Song Joong Ki từng nhiều lần lộ khoảnh khắc đưa bà xã Katy Louise Saunders đi chơi. Cặp đôi trông cực kỳ tình tứ khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã có gia đình mới hạnh phúc. Có thể thấy nam diễn viên rất trân trọng những phút giây ở bên vợ con.

Song Joong Ki luôn chăm chút, bảo vệ vợ

Song Joong Ki luôn chăm chút, bảo vệ vợ

Bên cạnh việc chăm sóc gia đình nhỏ, Song Joong Ki cũng tập trung cho công việc diễn xuất. Khán giả hiện đang vô cùng mong ngóng tác phẩm mới của nam diễn viên Cậu Út Nhà Tài Phiệt.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/con-trai-song-joong-ki-lo-dien-chuan-thieu-gia-sinh-ra-da-o-vach-dich-202406251043308038.html