Hậu trường lầy lội của cặp đôi bị ghét nhất 'Trạm cứu hộ trái tim'

Hai diễn viên Quang Sự và Lương Thu Trang vô cùng hài hước ở hậu trường cảnh phim Nghĩa và An Nhiên đi đăng ký kết hôn ở 'Trạm cứu hộ trái tim'.

Trong tập phim gần đây của Trạm cứu hộ trái tim, hai nhân vật Nghĩa và An Nhiên đã đi đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp. Cảnh trên phim khá đơn giản và chỉ diễn ra rất ngắn nhưng quá trình chuẩn bị của ê-kíp khá công phu.

Quang Sự và Lương Thu Trang hài hước ở hậu trường phim.

Bởi giấy chứng nhận kết hôn phải giống như thật, với tên và chữ ký đầy đủ của Nghĩa và An Nhiên. Hai diễn viên Quang Sự và Lương Thu Trang cũng phải tập ký tên nhân vật mình đảm nhiệm như thật. Diễn viên Quang Sự trên phim luôn phải giữ nét mặt căng thẳng nhưng ở hậu trường anh khá hài hước.

Khi vào set quay, hai diễn viên tranh thủ tập thoại trước khi chính thức bấm máy. Quang Sự có vẻ hào hứng với tờ giấy kết hôn giả làm đạo cụ trên phim và liên tục thể hiện sự hài hước trước ống kính.

Dù lần đầu đóng cặp với nhau nhưng Quang Sự, Lương Thu Trang thể hiện sự ăn ý trong diễn xuất. Cặp đôi bị ghét nhất phim Trạm cứu hộ trái tim luôn khiến khán giả phẫn nộ mỗi lần họ xuất hiện. Gần như bất cứ bài đăng nào của diễn viên Quang Sự dù không liên quan đến Trạm cứu hộ trái tim cũng nhận những bình luận ác ý của khán giả khiến anh nhiều lần phải liên tiếng nhắc nhở người xem đừng lẫn lộn giữa phim và đời thực.

Quang Sự hài hước trước ống kính hậu trường.

Tuy vậy cả Quang Sự và Lương Thu Trang đều nhận về nhiều lời khen của khán giả bởi họ nhập vai quá đạt với nét diễn khác biệt so với các phim trước.

Quỳnh An
Clip: VTV

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/hau-truong-lay-loi-cua-cap-doi-bi-ghet-nhat-tram-cuu-ho-trai-tim-2282250.html