Hậu ly hôn, vợ cũ Shark Bình khoe dáng như gái đôi mươi: U50 xoạc chân thẳng tắp

Vợ cũ Shark Bình khoe vóc dáng đồng hồ cát thon gọn dù đã U50 khiến nhiều netizen trầm trồ.

Sau nửa năm hoàn tất thủ tục ly hôn Shark Bình, chị Đào Lan Hương đã có cuộc sống mới với, tập trung chăm sóc bản thân, công việc và con cái. Nữ doanh nhân thường xuyên chia sẻ những trải nghiệm giúp chị thay đổi tích cực trong thời gian qua.

Gần đây, Đào Lan Hương bén duyên với bộ môn yoga và dành nhiều thời gian để tập luyện. Theo hình ảnh mới nhất được chia sẻ trên trang cá nhân, nữ doanh nhân thực hiện động tác xoạc chân khiến nhiều netizen bất ngờ.

Đào Lan Hương khoe ảnh tập yoga.

Đào Lan Hương khoe ảnh tập yoga.

Tuy đã qua tuổi 40 và 2 lần sinh nở nhưng cô vẫn còn dẻo dai, giữ được thân hình thon gọn. Đặc biệt, tuy mới tập nhưng Đào Lan Hương đã chịu khó thực hiện những động tác không dễ của yoga.

Tuy đã ngoài 40 nhưng nữ doanh nhân vẫn giữ được vóc dáng thon gọn.

Trước những lời khen có cánh từ cộng đồng mạng, nữ doanh nhân từng nhắn nhủ: “Mình tự yêu mình trước tiên vẫn là chân lý chị em nhỉ”.

Những thay đổi của Đào Lan Hương trong thời gian qua như phong cách thời trang ngày càng trẻ trung, suy nghĩ tích cực, tập trung chăm sóc bản thân và con cái… đã nhận về nhiều phản hồi tích cực của netizen.

Sau khi ly hôn Shark Bình, nữ doanh nhân dành thời gian chăm sóc bản thân.

Mẹ 2 con chăm thay đổi hình ảnh, khi trẻ trung, năng động với những bộ váy ngắn, áo sát nách, lúc quyến rũ, sang trọng với váy ôm dáng.

Mẹ 2 con chịu khó làm mới hình ảnh bản thân qua phong cách thời trang trẻ trung.

Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn, Đào Lan Hương không còn nhắc nhiều về chồng cũ. Hiện tại, cô làm gì cũng suy nghĩ đến các con và hạn chế để con bị tổn thương vì chuyện của người lớn. Nữ doanh nhân và Shark Bình đã thỏa thuận về việc nuôi dạy con sau ly hôn, phân chia thời gian để 2 con được ở với cả bố và mẹ.

Hoàng Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dep-360/vo-cu-shark-binh-khoe-dang-u50-xoac-chan-thang-tap-202311290928471825.html