Hậu ly hôn, vợ cũ Hoàng Anh 'cảm phục' trước sự văn minh giữa Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh

Vợ cũ diễn viên Hoàng Anh bình luận tỏ rõ thái độ ngưỡng mộ đối với Bằng Kiều và ca sĩ Trizzie Phương Trinh.

Ồn ào sau ly hôn giữa Quỳnh Như và diễn viên Hoàng Anh từng là đề tài thu hút sự quan tâm, bàn tán từ phía cư dân mạng, bởi có thể nói cặp đôi ra đi không được êm thắm.

Hoàng Anh - Quỳnh Như thuở mặn nồng.

Hoàng Anh - Quỳnh Như thuở mặn nồng.

Mới đây, vợ cũ Hoàng Anh có động thái bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cặp đôi Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh. Cụ thể, Quỳnh Như đã để lại bình luận khen ngợi dưới bài viết của ca sĩ Trizzie. Cô nhắn nhủ: "Thích và cảm phục trước sự văn minh của ba mẹ Beckam".

Vợ cũ Hoàng Anh cảm phục sự văn minh giữa Bằng Kiều và vợ trước.

Theo đó, vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ bài viết cùng chồng giúp con trai lớn Beckam dọn nhà lên Hollywood để đi học. Nữ ca sĩ viết: "Bố thì giúp Beckam bắt vít treo màn cửa, còn mẹ thì dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc trong nhà. Hai ông bà già vừa làm vừa lầu bầu, thằng này sao nó sướng thế, hồi nhỏ mình đi học có được bố mẹ lo như thế đâu?".

Sau ly hôn, Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều cư xử rất văn minh.

Chính sự bình thường hóa trong mối quan hệ vợ chồng sau khi ly dị của vợ chồng Bằng Kiều phần nào khiến Quỳnh Như so sánh với chồng trước.

Từ ngày "đường ai nấy đi" Hoàng Anh, cả hai có những màn đấu tố nhau trên mạng xã hội. "Tình tin đồn" Thắm Bebe cho biết lý do chia tay vì cả hai không tìm được sự đồng điệu trong hôn nhân.

Nam diễn viên tâm sự: "Do người bạn đời của tôi không có niềm tin về nghề nghiệp của tôi nên cớ sự xảy ra như vậy. Khi mới biết nhau thì rất tôn trọng nghề của tôi, đến khi về chung nhà có một mặt con thì ngược lại. Chính vì thế tôi chọn lựa sự ra đi khi nghề nghiệp của mình không được tôn trọng".

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/vo-cu-hoang-anh-cam-phuc-su-van-minh-giua-bang-kieu-va-vo-truoc-202110022316481813.html