Harry gửi thư cho Thái tử Charles trước lễ tang Hoàng thân Philip

  2 liên quanGốc

  Harry đã viết thư gửi Thái tử Charles sau khi cuộc phỏng vấn 'bóc mẽ' hoàng gia Anh khiến tình cha con của họ rạn nứt.

  Thân vương xứ Wales được cho là đã đau lòng và thất vọng vì con trai út đến mức từ chối nhận điện thoại của anh. Nguồn tin thân cận với cặp đôi nhà Susse.x cho biết Harry phải viết thư gửi cho thân phụ vì "không còn cách liên lạc nào khác".

  Trong thư, Harry trần tình về lý do muốn rời hoàng gia và hứa sẽ "tôn trọng thể chế". Một nguồn tin cho biết: "Harry cố gắng gửi bức thư cá nhân cho Thái tử Charles để giải quyết mọi việc thẳng thắn, nhưng tình trạng căng thẳng vẫn đang diễn ra và mọi thứ không như anh mong đợi".

  Được biết, Harry đã trò chuyện suốt hai giờ với Thái tử Charles, William và Kate ở Lâu đài Windsor. Công chúa Eugenie và phu quân Jack Brooksbank đã sống ở Frogmore Cottage từ khi gia đình Susse.x chuyển đến Mỹ. Tuy nhiên, vì giúp mọi người có không gian riêng tư để trò chuyện, họ đã chủ động rời khỏi chỗ đó.

  "Harry muốn được nói chuyện trong ngôi nhà của mình, vì chỉ có một mình anh ấy đối diện với 3 người. Rõ ràng đây không phải là dấu chấm hết cho mọi mâu thuẫn, nhưng lại là dấu hiệu khả quan để xúc tiến bước đầu tiên trong quá trình hàn gắn", nguồn tin nói. Cung điện Buckingham, Clarence House và Cung điện Kensington chưa đưa ra bình luận gì.

  Song Long

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-gioi/harry-gui-thu-cho-thai-tu-charles-truoc-le-tang-hoang-than-philip-202104202301491612.html