Hari Won nhắc tình cũ Tiến Đạt bằng cách xưng hô gây chú ý trên sóng quốc tế

Hari Won tiết lộ về cơ duyên trở nên nổi tiếng ở Việt Nam.

Xuất hiện trong một buổi phỏng vấn với truyền thông quốc tế, Hari Won đã có những chia sẻ về gia đình và cơ duyên từ một cô gái Hàn Quốc trở nên nổi tiếng ở Việt Nam. Đáng chú ý, bà xã Trấn Thành đã có cách gọi đặc biệt khi nhắc đến tình cũ Đinh Tiến Đạt.

Hari Won gọi tình cũ là "một người bạn".

Hari Won gọi tình cũ là "một người bạn".

Hari Won chia sẻ về lần đầu được công chúng Việt Nam biết đến:

"Khi tôi ở Hàn Quốc, một người bạn rủ tôi cùng tham gia một chương trình thực tế của Việt Nam. Đó là 'Amazing race (Cuộc đua kỳ thú)' phiên bản Việt. Ở mỗi tập phát sóng, một đội thi sẽ phải dừng cuộc chơi. Mỗi khi điều đó xảy ra, họ đều rất buồn và thất vọng. Tuy nhiên, tôi thì ngược lại, tôi lại mong mình sớm bị loại. Tôi chỉ muốn về nhà, đọc tin nhắn và ăn uống ngon miệng.

Có 1 lần, tôi cứ ngỡ ước muốn của mình đã thành sự thật nhưng điều đó lại không xảy ra. Lúc đó, tôi chỉ biết ngồi khóc: ‘Em muốn về nhà, em đã quá mệt rồi’. Tôi nghĩ bản tính thật thà, thẳng tính khi đó cũng là lý do mà tôi được lên hình nhiều hơn mọi người. Sau chương trình, tôi nhận được nhiều lời mời đi hát và cứ thế bắt đầu trở thành ca sĩ, làm diễn viên, MC ở Việt Nam. Cứ thế đã 9 năm trôi qua rồi".

Hari Won được yêu mến khi cùng Đinh Tiến Đạt tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2013".

Hari Won cho rằng sự chân thật, tự nhiên đã giúp bản thân nổi bật trong đội hình "Cuộc đua kỳ thú" năm đó.

Cô cho biết bản thân luôn muốn đội bị loại vì đã quá kiệt sức khi tham gia một cuộc thi đòi hỏi thể lực.

Trong một lần tranh cãi với Tiến Đạt khi thực hiện nhiệm vụ, Hari Won từng bật khóc, đòi bỏ cuộc.

Buổi phỏng vấn phát sóng cũng đã tua lại nhiều khoảnh khắc Hari Won thời điểm tham gia "Cuộc đua kỳ thú" vào 10 năm trước. Tuy nhiên, những hình ảnh về Đinh Tiến Đạt hoàn toàn bị cắt sóng.

Hari Won từng có mối tình đẹp kéo dài 9 năm với Đinh Tiến Đạt. Sau khi thông báo chia tay với tình cũ và bắt đầu mối quan hệ với Trấn Thành, nữ ca sĩ từng phải hứng chịu nhiều chỉ trích của dư luận. Thời điểm ồn ào, Đinh Tiến Đạt đã viết hẳn "tâm thư" mong khán giả không "ném đá" Hari Won, đồng thời nhận lỗi về phía mình. Đến nay, cặp đôi đều đang hạnh phúc bên tổ ấm mới.

Trong khi Hari Won đã kết hôn với Trấn Thành, Đinh Tiến Đạt cũng viên mãn bên bà xã Thụy Vy. Cặp đôi còn sắp đón em bé thứ 2 ra đời trong năm nay. Hiện tại, Thụy Vy bước sang tháng thứ ba của thai kỳ. Cô thấy cơ thể khỏe mạnh, tinh thần tốt, vẫn duy trì chăm sóc gia đình và phụ giúp ông xã kinh doanh.

Đinh Tiến Đạt và bà xã Thụy Vy.

Trong khi đó, cuộc sống hôn nhân của Hari Won và ông xã Trấn Thành được nhiều người hâm mộ quan tâm. Ảnh: Asia 101, Cuộc đua kỳ thú

Đan Thư

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/hari-won-nhac-tinh-cu-tien-dat-bang-cach-xung-ho-gay-chu-y-tren-song-quoc-te-20230213132504854.htm