'Hành trình công lý' tập 23: Hoàng (Việt Anh) lại nói dối

Liên quan đến vụ án Vương Quang Hữu 10 năm trước, dì của Huyền (Phương My) thấy Phương (Hồng Diễm) là luật sư liền có ý định lợi dụng lòng tốt của cô để can thiệp vào vụ án 10 năm trước.

Trong tập 23 bộ phim Hành trình công lý, Phương (Hồng Diễm) đồng ý để bà Giang (NSND Như Quỳnh) và Hoàng (Việt Anh) tới ở cùng ba mẹ con cô. Hoàng bất ngờ vì quyết định này của Phương, bởi anh biết việc này làm xáo trộn cuộc sống của ba mẹ con. "Anh biết em để anh và mẹ về ở cùng là tiện theo dõi sức khỏe của mẹ, nhưng anh không muốn làm phiền em thêm nữa", Hoàng nói.

Phương (Hồng Diễm ) một lần nữa khẳng định mọi việc Hoàng (Việt Anh) đang làm không mang lại kết quả tốt. Ảnh: CMH.

Phương (Hồng Diễm ) một lần nữa khẳng định mọi việc Hoàng (Việt Anh) đang làm không mang lại kết quả tốt. Ảnh: CMH.

Hoàng nói sẽ ra công trường cùng với nhân viên vì thời gian này anh khá bận. Hoàng tưởng rằng có thể giấu được vợ nhưng Phương đã biết chuyện anh bị đuổi việc. "Anh vẫn tiếp tục nói dối việc anh bị thôi việc và những vết thương trên mặt anh là do đánh lộn", Phương chất vấn.

Cô tiếp tục truy hỏi Hoàng về kế hoạch tìm ra kẻ hãm hại Hoàng, bởi anh ngày càng lún sâu vào rắc rối. Một lần nữa Phương lại khẳng định mọi việc Hoàng đang làm không mang lại kết quả tốt.

Sau khi liên tục chứng kiến vợ ông Vương Quang Hữu kêu oan cho chồng, Nguyệt (Thu Quỳnh) quyết định cùng đồng nghiệp tiếp tục tìm hiểu vụ án này. "Lúc đầu vụ án đi vào bế tắc mãi không truy vết được hung thủ dù có xuất hiện vài dấu vết ở hiện trường, cuối cùng chuyển hướng nghi ngờ ông Hữu. Ông Hữu nhận tội, tuy nhiên đến phiên tòa phúc thẩm lại nói rằng mình bị oan và không nhận tội", một kiểm sát viên thông tin về vụ án cho Nguyệt.

Nguyệt (Thu Quỳnh) quyết định cùng đồng nghiệp tiếp tục tìm hiểu vụ án Vương Quang Hữu. Ảnh: CMH.

Cũng theo điều tra của cơ quan kiểm sát, dì của Huyền chính là người bạn thân đồng hành với vợ ông Hữu trong suốt nhiều năm kêu oan.

Huyền (Phương My) cảm ơn Phương vì đưa hai dì cháu cô về quê. Phương rời đi trong sự tiếc nuối của dì Huyền. Bà muốn lợi dụng lòng tốt của Phương để thay đổi kết quả vụ án Vương Quang Hữu.

Huyền (Phương My) khuyên dì không nên tiếp tục lợi dụng lòng tốt của Phương. Ảnh: CMH.

Huyền biết ý định của dì và khuyên bà không nên lợi dụng lòng tốt của Phương. Tuy nhiên, dì của Huyền không đồng ý. Bà cho rằng đây là cơ hội tốt "không thể không tận dụng" để can thiệp vào vụ án 10 năm trước. Tập 23 bộ phim Hành trình công lý lên sóng lúc 21h40 ngày 29/11.

Gia Linh

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/hanh-trinh-cong-ly-tap-23-hoang-viet-anh-lai-noi-doi-post1490497.tpo