Hành động ý nghĩa của Thái VG và tổ đội trước tin Long Nón Lá đang điều trị ung thư

Thái VG - huấn luyện viên Rap Việt mùa 3 cùng một số thành viên trong đội đã cập nhật ảnh đại diện trên facebook thành hình Long Nón Lá để ủng hộ nam rapper chống lại căn bệnh ung thư.

Mới đây, Long Nón Lá vừa chia sẻ lên trang cá nhân đoạn tin nhắn của Thái VG. Chủ nhân ca khúc Vietnamese Gang kêu gọi mọi người trong tổ đội hãy cập nhật ảnh của Long để ủng hộ anh. Giọng hát Hành Lang Cũ cũng xúc động cho biết: "Giữa đêm “Papa” Thái lại làm em xúc động nữa rồi, cảm ơn anh Thái và những anh em trong team Thái VG đã ủng hộ và luôn bên cạnh em".

Ngay sau lời nhắn của đàn anh, lần lượt các thành viên trong team Thái VG đồng loạt thay đổi ảnh đại diện. Trong đó, "em út" CADMIUM để lại lời nhắn "Chóng khỏi bệnh nha, sân khấu, anh em và khán giả luôn đợi anh", còn Liu Grace nhắn gửi "cố lên bé Long". Bên dưới bài đăng của nam rapper sinh năm 2000, huấn luyện viên B Ray và BigDaddy cũng gửi những lời chúc sức khỏe đến với Long Nón Lá.

Ngoài các huấn luyện viên và thành viên cùng đội, các rapper khác như Double2T, Huỳnh Công Hiếu, Captain cũng để lại bình luận ủng hộ tinh thần Long Nón Lá. Trước đó, chủ nhân hit Ép Duyên bất ngờ xuất hiện với hình ảnh cạo trọc tóc. Anh cho hay sau vài ngày mình cạo tóc, rapper Tọi cũng cạo trọc theo vì không chấp nhận được việc chỉ có một mình Long cạo trọc.

Vừa qua, Long Nón Lá đã công khai chia sẻ với khán giả về căn bệnh ung thư được phát hiện vào cuối năm 2023. Hiện tại, nam rapper đang thực hiện hóa trị để thu nhỏ khối u và tiến hành phẫu thuật.

Kim Quý - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/bat-ngo-truoc-dong-thai-cua-thai-vg-va-to-doi-truoc-tin-long-non-la-bi-ung-thu-post1630330.tpo