HLV Graham Potter thừa nhận Chelsea phải thanh lý nhiều cầu thủ ở đội một trong kỳ chuyển nhượng tới để tránh vi phạm Luật công bằng tài chính ở mùa 2023/24.
Báo Thế giới và Việt Nam cập nhật tin chuyển nhượng cầu thủ Ngoại hạng Anh diễn ra trong những giờ qua.
Tiền vệ Hakim Ziyech đã may mắn thoát thẻ đỏ dù vào bóng thô bạo với Richarlison và tát Emerson Royal. Đây là 2 cầu thủ thuộc biên chế Tottenham.
Tottenham vs Chelsea: Hakim Ziyech đã bị rút thẻ đỏ sau pha phạm lỗi với Richarlison. Nhưng sau đó, VAR vào cuộc, và tiền vệ Chelsea chỉ phải nhận một thẻ vàng.
Báo Thế giới và Việt Nam cập nhật tin chuyển nhượng cầu thủ diễn ra trong những giờ qua.
Theo truyền thông Pháp, Neymar thông qua người đại diện đã rời PSG và anh được cho đang liên hệ với 5 đội bóng của Premier League.
Theo truyền thông Pháp, chủ sở hữu của Chelsea là Todd Boehly đã gặp Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi tại Paris để bàn về thương vụ Neymar.
Sau Man City, PSG cũng đang lo sốt vó vì luật công bằng tài chính của UEFA khi đã vi phạm trong 2 năm gần nhất.
Thương vụ mua hụt tiền vệ người Morocco Hakim Ziyech từ Chelsea là nguyên nhân khiến ban lãnh đạo PSG tức giận.
Hakim Ziyech và Nicolo Zaniolo phải miễn cưỡng ở lại câu lạc bộ sau kỳ chuyển nhượng giữa mùa 2022/23.
PSG nổi giận với Chelsea sau khi thương vụ Hakim Ziyech đổ bể vào phút chót vì sự thiếu chuyên nghiệp và kém công nghệ tới khó tin của đội bóng Tây London.
Ngôi sao Morocco, Hakim Ziyech suy sụp tinh thần khi thương vụ chuyển sang PSG đổ bể vào phút chót vì sai lầm ngớ ngẩn của Chelsea.
Chelsea có khả năng bị UEFA trừng phạt do mua sắm nhiều quá mức.
Những nỗ lực cứu vãn thương vụ Hakim Ziyech của Paris Saint-Germain bất thành sau khi cơ quan quản lý bóng đá Pháp (LFP) đưa ra phán quyết cuối cùng.
Thương vụ Hakim Ziyech từ Chelsea đến PSG mượn chính thức sụp đổ do sai sót về giấy tờ.
Bản hợp đồng dưới dạng cho mượn của PSG đối với tiền vệ của Chelsea – Hakim Ziyech đã bị LĐBĐ Pháp từ chối kháng cáo.
Thương vụ Chelsea cho PSG mượn Hakim Ziyech chính thức sụp đổ do sai sót về giấy tờ.
Thương vụ chuyển nhượng của Hakim Ziyech đến PSG làm đồng đội Messi, Neymar và Mbappe đổ bể khi Chelsea nhầm lẫn tai hại, khó tin nổi.
Báo Thế giới và Việt Nam cập nhật tin chuyển nhượng cầu thủ diễn ra trong những giờ qua.
Tiền vệ Hakim Ziyech đã không thể gia nhập PSG dù kiểm tra y tế thành công do một sai lầm 'khó đỡ' từ Chelsea.
Không rõ vì lý do gì mà Chelsea gửi sai giấy tờ liên quan đến Ziyech tới 3 lần khi thực hiện thương vụ với PSG.
Chelsea đã liên tục gửi sai giấy tờ chuyển nhượng khiến ngôi sao World Cup 2022, Hakim Ziyech không thể đến PSG cho dù đã đạt thỏa thuận với CLB này.
Thương vụ Hakim Ziyech được Chelsea và CLB thủ đô Paris thông qua nhưng họ không kịp đăng ký giấy tờ trước thời hạn.
Việc chuyển nhượng cho mượn của Hakim Ziyech từ Chelsea sang PSG đã đổ vỡ vì sai lầm của câu lạc bộ nước Anh.