Hai trận cầu đinh vòng 21 V-League 2023/24 áp dụng VAR

Ban tổ chức cho biết sẽ áp dụng VAR ở 2 trận đấu tâm điểm V-League cuối tuần này.

Trận Thanh Hóa với Nam Định FC tại vòng 21 được áp dụng công VAR.

Trận Thanh Hóa với Nam Định FC tại vòng 21 được áp dụng công VAR.

Vòng 21 V-League 2023/24 diễn ra ngày 25 và 26/5. Ở vòng đấu này, hai trận cầu đinh Công an Hà Nội - Thể Công Viettel tại sân Hàng Đẫy và Thanh Hóa - Nam Định FC tại sân Thanh Hóa nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Do đó, Ban tổ chức quyết định áp dụng VAR ở 2 trận đấu này. Hiện tại, Công an Hà Nội đang có phong độ phập phù nhưng vẫn đang đua vô địch với Nam Định và Bình Dương. Trong khi đó, Thể Công Viettel hiện đã leo lên vị trí thứ 8 và rộng cửa trụ hạng sau những kết quả tích cực gần đây.

 Lịch thi đấu V-League vòng 21.

Lịch thi đấu V-League vòng 21.

Về phía Nam Định, sau 3 trận đấu gần nhất không thể giành chiến thắng, đội chủ sân Thiên Trường đang chịu áp lực rất lớn từ phía dư luận. Nếu không thắng được Thanh Hóa ở vòng 21, đội bóng thành Nam sẽ tự làm khó mình ở cuộc đua tới ngôi vô địch ở mùa giải năm nay.

Ở buổi họp báo sau trận thua Hải Phòng 2-4 , HLV trưởng CLB Thép Xanh Nam Định Vũ Hồng Việt thừa nhận: "Chúng tôi bị thủng lưới rất nhiều và chỉ hơn đội bét bảng Khánh Hòa.

Tôi sẽ phải tính toán vì đây là giai đoạn nước rút và làm sao giảm thiểu bàn thua và số trận thua. Tôi nghĩ là giờ phút này dù hơn đội nhì 6 điểm nhưng chưa chắc được điều gì".

Tuệ Tâm

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/hai-tran-cau-dinh-vong-21-v-league-202324-ap-dung-var-post684555.html