HAGL mua thủ môn Bùi Tiến Dũng đua trụ hạng V-League

HAGL bổ sung cặp ngoại binh đến từ Brazil cùng 3 nội binh từ CAHN dốc sức cho cuộc đua trụ hạng V-League 2023/24.

Theo danh sách đăng ký trên trang chủ VPF, HAGL thay thế 2 ngoại binh Martin Dzilah và Jhon Cley bằng tiền vệ Gabriel Ferreira và tiền đạo Joao Veras. Ngoại binh còn lại là Jairo Rodrigues vẫn được đội bóng phố Núi giữ cho giai đoạn lượt về Night Wolf V-League 2023/24.

Joao Vares sinh năm 2000, cao 1m87, từng chơi cho CLB Ponte Preta ở giải serie B Brazil, ra sân 42 lần và ghi 6 bàn thắng. Trong khi đó, Gabriel Ferreira Dias đá ở vị trí tiền vệ, có chiều cao ấn tượng 1m90, từng chơi 14 trận ở Serie D Brazil.

HAGL mua nhiều cầu thủ nhằm tăng cường sức mạnh đua trụ hạng

HAGL mua nhiều cầu thủ nhằm tăng cường sức mạnh đua trụ hạng

Về nội binh, HAGL bổ sung thủ môn Bùi Tiến Dũng, trung vệ Trần Quang Thịnh và tiền vệ Huỳnh Tấn Tài từ CAHN. Như vậy, thương vụ Patrik Lê Giang và Sầm Ngọc Đức không thành công do TP.HCM quyết giữ lại đến hết hợp đồng (mượn từ CAHN).

Trong các tân binh trên, thủ thành Bùi Tiến Dũng gần như sẽ được trao suất bắt chính khi HAGL chia tay Tuấn Linh từ đầu mùa giải, còn Phan Đình Vũ Hải vừa bị chấn thương trong trận hòa Quảng Nam 0-0.

Bùi Tiến Dũng thường xuyên ngồi dự bị ở CAHN đầu quân cho HAGL

Như vậy, đến thời điểm này đội bóng phố Núi chia tay 2 ngoại binh và mua về 5 cầu thủ nhằm chuẩn bị cho cuộc đua trụ hạng sắp tới. Sau 10 vòng đấu, đoàn quân của HLV Vũ Tiến Thành đang xếp cuối BXH với 6 điểm.

Ở vòng tới, HAGL có trận "chung kết ngược" với Khánh Hòa trên sân khách. Nếu không có gì thay đổi, những gương mặt mới cập bến sẽ được HLV Vũ Tiến Thành sử dụng ở trận đấu quan trọng này.

Đại Nam

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/hagl-mua-thu-mon-bui-tien-dung-dua-tru-hang-v-league-2253143.html