Hà Nội xử lý các 'điểm nóng' về trật tự đô thị

Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội (QLHC về TTXH), Công an thành phố Hà Nội đã phối hợp với các quận, huyện tổ chức ra quân xử lý các 'điểm nóng' về trật tự đô thị trên địa bàn Thành phố.

Theo Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội, thực hiện chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH phối hợp với lực lượng Thanh tra Giao thông Vận tải (GTVT), Công an các quận Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm tổ chức kiểm tra bất ngờ, đột xuất, xử lý các “điểm nóng” qua phản ánh của người dân và báo chí.

Ngày 25/2, tại cổng công viên Hòa Bình trên đường Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, vào thời điểm 11 giờ, hàng chục xe máy dừng đỗ thành hàng dài trên vỉa hè - khu vực dành cho người đi bộ. Còn khu vực để ô tô còn được đầu tư mái che cho những chiếc xe gửi ở đây, nhìn ở ngoài không khác gì những bãi trông xe chuyên nghiệp. Khi lực lượng chức năng kiểm tra, xử lý, thì bãi xe này không xuất trình được giấy phép khai thác điểm trông giữ xe. Đội Cảnh sát trật tự số 5, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH cùng Thanh tra GTVT và Công an quận Bắc Từ Liêm đã lập bên bản xử phạt các tổ chức trông giữ phương tiện vi phạm.

Trong những ngày tới, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH sẽ tiếp tục xử lý những điểm nóng về trật tự đô thị qua phản ánh, tập trung vào việc trông giữ phương tiện mùa lễ hội tháng Giêng để không xảy ra tình trạng "loạn giá" vé gửi xe từ những điểm trông giữ xe không phép.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/ha-noi-xu-ly-cac-diem-nong-ve-trat-tu-do-thi-221751.htm