Hà Nội: Trường Tiểu học Văn Yên (Hà Đông) khai giảng năm học 2023-2024

Sáng 05/9, trường THCS Văn Yên (Hà Đông - Hà Nội) khai giảng năm học mới 2023 - 2024.

Ông Mai Bá Bắc - Chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội tặng hoa chúc mừng Ban Giám hiệu nhà trường

Ông Mai Bá Bắc - Chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội tặng hoa chúc mừng Ban Giám hiệu nhà trường

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2023-2024 có Ông Mai Bá Bắc - Chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội; Ông Nguyễn Đức Tiến - Bí thư Đảng ủy phường Phúc La; Ông Phạm Văn Mạnh - Phó Bí thư - Phó Trưởng Công an phường Phúc La; Bà Đỗ Thúy Oanh - Nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học Văn Yên.

Đại diện Hội cha mẹ phụ huynh tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, các em học sinh đã được nghe đọc thư của Chủ tịch nước gửi thăm thầy cô giáo và học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Nhà trường thực hiện nghi thức đón tiếp học sinh lớp 1 và đánh trống khai giảng năm học mới.

Tại buổi lễ, cô Phương Thị Thìn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Văn Yên bày tỏ niềm vui và chúc mừng 2.960 học sinh của trường bước vào năm học 2023-2024. Trong năm học này, nhà trường chào đón 591 em học sinh lớp 1, những búp măng non của trường Tiểu học Văn Yên. “Cô hy vọng, các em sẽ nhanh chóng hòa nhập và cô cũng căn dặn các anh chị lớp trên sẽ yêu thương chia sẻ; luôn nhường nhịn các em, đón chào các em nhỏ. Thầy cô sẽ luôn tận tâm dạy dỗ. Cô xin gửi tới các em với tất cả sự yêu thương, niềm tin, niềm hy vọng, mong các em chăm học, chăm làm, tích cực tham gia các hoạt động của trường, của lớp để xứng đáng là trò ngoan của trường Tiểu học Văn Yên và cô cũng tin tưởng rằng, với niềm tự hào là học sinh Trường Tiểu học Văn Yên, các em sẽ đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học đầu tiên này” - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Văn Yên Phương Thị Thìn chia sẻ.

Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Văn Yên Phương Thị Thìn đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Văn Yên Phương Thị Thìn đánh trống khai trường

Năm học 2022 – 2023, với tinh thần quyết tâm của tập thể nhà trường, hòa chung với phong trào thi đua của toàn ngành giáo dục Hà Đông, thầy và trò trường Tiểu học Văn Yên đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát huy kết quả đạt được trong những năm qua, căn cứ vào yêu cầu nhiệm vụ của ngành, trong năm học 2023 - 2024, trường Tiểu học Văn Yên sẽ cố gắng phấn đấu thực hiện tốt 5 nhiệm vụ trọng tâm sau:

Một là, tăng cường cơ sở vật chất đáp ứng điều kiện thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018. Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và đổi mới phương pháp giảng dạy.

Hai là, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục, phát huy việc tự học, tự bồi dưỡng của các thầy giáo, cô giáo.

Ba là, thực hiện tốt nội dung dạy học theo sách giáo khoa mới đối với lớp 1;2;3;4 bảo đảm các điều kiện phát triển dạy học ngoại ngữ, tin học.

Bốn là, thực hiện tốt các hoạt động giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đẩy mạnh chất lượng học sinh năng khiếu.

Năm là, tăng cường giáo dục đạo đức lối sống, kỹ năng sống, ứng xử văn hóa cho học sinh, coi trọng giáo dục thể chất.

Để những nhiệm vụ trên được thực hiện có chiều sâu và đạt hiệu quả cao, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên trong toàn trường thật sự trách nhiệm, đoàn kết, phấn đấu xây dựng một môi trường làm việc khoa học, nhân văn, ở đó các thầy giáo, cô giáo thể hiện hết mình khả năng sáng tạo, khả năng sư phạm, tình yêu nghề nghiệp, cống hiến công sức, trí tuệ cho sự phát triển của nhà trường.

Không khí náo nức cùng hàng nghìn học sinh trường tiểu học Văn Yên

Sau lễ khai giảng học sinh toàn trường sẽ tiếp tục với những tiết học đầu tiên tại lớp của mình

Sau lễ khai giảng học sinh toàn trường sẽ tiếp tục với những tiết học đầu tiên tại lớp của mình

Viết Tuấn

Nguồn VHPT: https://vanhoavaphattrien.vn/ha-noi-truong-tieu-hoc-van-yen-ha-dong-khai-giang-nam-hoc-2023-2024-a20610.html