Hà Nội: Người phụ nữ cầm gạch chặn ô tô của đôi nam nữ, đập kính giữa đường

Tối 13/4, một người phụ nữ cầm gạch, chặn một xe ô tô con trên đường Trần Phú (Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội) rồi đập kính. Vụ việc nghi 'đánh ghen', khiến giao thông ùn ứ, mất trật tự công cộng.

Hình ảnh được người dân chia sẻ trên mạng xã hội.

Tối cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về việc một người phụ nữ đứng giữa đường, cầm viên gạch đập vào kính ô tô con gây xôn xao dư luận.

Sự việc khiến giao thông tại thời điểm đó ùn tắc kéo dài do nhiều người dân hiếu kỳ dừng lại đứng theo dõi và quay video đăng tải lên mạng xã hội.

Được biết, bên trong xe ô tô có 2 người (1 nam, 1 nữ). Người phụ nữ ở bên ngoài cầm viên gạch và liên tục yêu cầu những người ở trong ra nói chuyện. Tuy nhiên, 2 người bên trong xe vẫn đóng kín cửa...

Người phụ nữ ở bên ngoài ô tô thậm chí còn đưa hình ảnh gia đình trong điện thoại để chứng minh cho mọi người.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng sở tại đã mời những người liên quan về trụ sở làm việc. Đồng thời xác minh hành vi gây rối trật tự công cộng.

Theo một nguồn tin của phóng viên, nguyên nhân bước đầu có thể do mâu thuẫn tình cảm dẫn đến vụ việc. Tuy nhiên, cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Thanh Hà

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/ha-noi-nguoi-phu-nu-cam-gach-chan-o-to-cua-doi-nam-nu-dap-kinh-giua-duong-post1628774.tpo