Hà Lan: Hệ thống an ninh kiểm tra sử dụng ma túy
Kế hoạch hệ thống an ninh sinh trắc học triển khai trong các quán cà phê bán ma túy ở tỉnh Maastricht đã gặp thất bại, nhưng những người mua thuốc sợi gai dầu vẫn tiếp tục được lấy dấu vân tay.
Nguồn Đại Đoàn Kết: http://antg.cand.com.vn/vi-vn/hosointepol/2007/9/64189.cand
Tin mới
Bãi giữ xe tư nhân quanh Trường ĐH Công nghiệp TPHCM bất ngờ đóng cửa khiến hàng trăm sinh viên rơi vào cảnh chạy lòng vòng tìm chỗ gửi xe mỗi sáng. Không ít người phải dựng xe tạm trên vỉa hè hoặc đành bỏ tiết vì không tìm được nơi gửi, số khác thì phải bắt xe công nghệ để đến trường.
Theo quy định của pháp luật về bầu cử, có một loại giấy tờ bắt buộc mà mỗi cử tri phải xuất trình khi tham gia bỏ phiếu đó là Thẻ cử tri.
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk vừa bắt giữ Trần Văn Toán về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng thủ đoạn hứa hẹn dàn xếp các vụ việc hình sự.
Với việc thu hàng trăm tỷ từ 'thuốc xương khớp 3 đời' giả, các đối tượng lừa đảo trong vụ phòng chẩn trị y học cổ truyền 'Hoàng Minh Đường' có thể phải đối diện với mức án cao nhất là tù chung thân, đồng thời bị tịch thu toàn bộ tài sản.
Sau khi phát hiện chuyển khoản nhầm số tiền lớn đến tài khoản lạ, chị Nhạn nhanh chóng trình báo Công an xã Trần Phú nhờ hỗ trợ tìm giúp.
Xe đã bán nhưng chưa sang tên hoặc bị trộm là câu hỏi của rất nhiều người dân gửi đến Báo Người Lao Động nhờ giải đáp.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Bình đã khởi tố 2 vụ án, khởi tố 2 bị can là giám đốc doanh nghiệp về hành vi 'Trốn thuế', với tổng số tiền hơn 2,5 tỷ đồng thông qua việc sử dụng hóa đơn giá trị gia tăng khống.
Khi đến bỏ phiếu bầu cử, cử tri cần tuân thủ nội quy phòng bỏ phiếu, thực hiện đúng trình tự.








