Gara Hạnh Phúc: Không phải Quỳnh Kool, đây mới là người khiến Khải (Bảo Anh) đồng ý về chung nhà

  Tạp chí SaoStar
  136 liên quanGốc

  Bỏ rơi Quỳnh Kool, Bảo Anh chọn người này về chung nhà với mình trong Gara Hạnh Phúc.

  Gara Hạnh Phúc hiện đang là tựa phim Việt nhận được đông đảo sự ủng hộ của khán giả. Càng về sau, mối quan hệ của Sơn Ca (Quỳnh Kool) và Khải (Bảo Anh) lại càng có thêm những chuyển biến tích cực báo hiệu “thuyền sắp cập bến”. Tuy nhiên, giữa lúc khán giả đang vui vẻ đẩy thuyền thì Khải lại bất ngờ “quay xe” chọn về chung nhà với người khác.

  Theo đó mới đây, một nhân viên của đoàn làm phim Gara Hạnh Phúc đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh Khải và Trung (Duy Hưng) ôm vai bá cổ nhau. Ngoài ra, người này còn viết kèm dòng trạng thái: “Thôi được rồi anh tác thành cho 2 chú, về sống với nhau đi”. Bài viết này nhanh chóng nhận được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng thậm chí là cả các diễn viên của Gara Hạnh Phúc.

  Nam diễn viên Bảo Anh đã bình luận dưới bài viết rằng: “Tôi đồng ý”. Cậu em trai thân thiết Duy Hưng cũng hài hước đáp lại rằng: “Em cũng thế”. Màn tương tác cực đáng yêu của bộ đôi Khải – Trung ngoài đời khiến dân tình cực kỳ hưng phấn. Thậm chí, nhiều người còn đồng ý cho Sơn Ca (Quỳnh Kool) ra rìa để chèo thuyền Khải – Trung.

  Phải thừa nhận rằng, kể từ khi Gara Hạnh Phúc lên sóng, Sơn Ca và Khải có rất ít màn tương tác tình tứ. Trong khi đó, Khải và Trung lại liên tiếp có hành động thân mật từ ôm vai, ôm cổ, cõng cho đến… cắn “yêu”. Thậm chí, vì anh Trung “trâu” sẵn sàng xông vào hang ổ của lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) để rồi ăn đòn bầm dập. Khải cũng vì cậu em mà suy tính trước sau, tránh Trung rơi vào vòng nguy hiểm.

  Xem đến tập 22 của Gara Hạnh Phúc, chắc hẳn nhiều khán giả đã quá quen thuộc với sự thân thiết của Trung và Khải. Dù biết sau này Sơn Ca mới là bến đỗ của Khải, thế nhưng nhiều khán giả vẫn tích cực đẩy thuyền anh chàng với Trung. Ai bảo cả 2 cứ thân nhau từ trong phim cho đến ngoài đời cơ chứ.

  Hiện Gara Hạnh Phúc đang tiến đến chặng đường cuối với nhiều diễn biến hấp dẫn. Phim lên sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

  Hạ Băng

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/day-la-nguoi-khien-khai-bao-anh-dong-y-ve-chung-nha-o-gara-hanh-phuc-202209270037596478.html