Gặp em ngày nắng tập 8: Lý do bà Quý muốn vào viện dưỡng lão?

Gặp em ngày nắng tập 8, bà Quý muốn vào viện dưỡng lão, bà Thương hỏi rõ cháu trai về mối quan hệ với Phương...

Gặp em ngày nắng tập 8, bà Quý muốn vào viện dưỡng lão.

Gặp em ngày nắng tập 8, bà Quý muốn vào viện dưỡng lão.

Gặp em ngày nắng tập 8 hé lộ tình tiết con trai bà Quý (NSƯT Thanh Quý) vô tình nhìn thấy tờ quảng cáo của viện dưỡng lão nên hỏi mẹ. Bà Quý nói: "Mẹ định nói với các con. Ra Tết, các con cho mẹ vào viện dưỡng lão ở với các ông bà vui lắm. Mẹ sợ các con nghĩ ngợi chứ thật ra mấy ngày ở trong đấy mẹ thấy vui vẻ, nhẹ nhõm lắm".

Con trai bà Quý đáp: "Chúng con có gì sai mẹ cứ dạy bảo. Sao mẹ lại muốn vào viện dưỡng lão? Chúng con đi du lịch 5 sao còn không thoải mái bằng ở nhà, làm sao mẹ có thể thoải mái được".

Ở diễn biến khác, sau khi biết sự thật về mối quan hệ của Phương (Anh Đào) và cháu trai, bà Thương (NSND Lan Hương) về hỏi rõ ngọn ngành từ cháu trai.

Huy (Đình Tú) cũng thú nhận mọi việc với bà nội. Huy nói: "Cháu có thuê Phương tham gia một bữa tiệc với hội bạn nhưng không may gặp bố mẹ cháu. Sau đó, bố mẹ nhất quyết bắt cháu đưa Phương về ra mắt gia đình. Mọi chuyện là lỗi tại cháu. Thấy cả nhà vui khi cháu đưa Phương về nên cháu cũng rất bất ngờ, chưa bao giờ cháu thấy có một bữa cơm vui vẻ và nhiều tiếng cười như vậy".

Cũng trong tập này bà Thương cùng hội các bà bạn rủ nhau lên Mộc Châu du lịch và Phương lại chính là người chăm sóc nhóm bạn già suốt chuyến đi. Nhân cơ hội này Phương tìm mọi cách để lấy lòng và xin lỗi bà.

Vì sao bà Quý muốn vào viện dưỡng lão? Bà Thương có thay đổi quan điểm về Phương?

Diễn biến chi tiết phim Gặp em ngày nắng tập 8 sẽ lên sóng tối nay (23/2) trên VTV3.

Phi Yến

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/gap-em-ngay-nang-tap-8-ly-do-ba-quy-muon-vao-vien-duong-lao-261801.html