Gần 200 người mẫu tham gia casting chương trình 'Hương sắc Việt Nam'

Gần 200 người mẫu đã tham gia casting để có cơ hội trình diễn tại Fashion show 'Hương sắc Việt Nam' hưởng ứng Tuần lễ Áo dài.

Ngày 21/2/2024, tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (Hà Nội), gần 200 người mẫu đã tham gia casting tìm các gương mặt trình diễn tại Fashion show Hương sắc Việt Nam. Đây là chương trình nghệ thuật hưởng ứng Tuần lễ Áo dài do Hội LHPN Việt Nam kết hợp cùng CLB Áo dài Việt Nam và SVF Holding tổ chức.

Fashion show Hương sắc Việt Nam sẽ diễn ra tại Nhà hát Hồ Gươm vào ngày 29/2/2024, do ê kíp đạo diễn Quang Tú và Bảo Ngọc biên kịch, thực hiện. Chương trình là sự kết hợp của thời trang và nhạc kịch trên nền âm thanh, ánh sáng hiệu ứng 3D trực quan với 3 phần: Tự hào Áo dài Việt, Tâm hồn Áo dài Việt, Tinh hoa Áo dài Việt.

Ban giám khảo casting người mẫu tham gia show “Hương sắc Việt Nam”

Ban giám khảo casting người mẫu tham gia show “Hương sắc Việt Nam”

Hương sắc Việt Nam sẽ trình diễn các bộ sưu tập áo dài nổi bật của nhà thiết kế (NTK) Đỗ Trịnh Hoài Nam và hơn 50 NTK khắp 3 miền. Họ là đại diện cho gần 10.000 học viên trưởng thành từ chương trình "Cắt may và thiết kế áo dài" do Hội LHPN Việt Nam phối hợp cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam (Học viện SVF Academy) tổ chức.

Thông qua các bộ sưu tập, khán giả có thể nhìn thấy được kỹ năng truyền dạy sinh động và bài học kinh nghiệm thiết kế thiết thực của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã hỗ trợ, "chắp cánh" cho rất nhiều chị em trên con đường khởi nghiệp với áo dài.

Đặc biệt, trong chương trình, sẽ có phần trình diễn áo dài của phu nhân Đại sứ các nước như Mỹ, Armenia, Maroc, Séc, Indonesia…

Phác thảo sân khấu Fashion show "Hương sắc Việt Nam"

"Hương sắc Việt Nam được tổ chức nhằm hướng đến kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; góp phần khẳng định vai trò, giá trị quan trọng của áo dài trong đời sống, văn hóa, xã hội; khơi dậy tình yêu, niềm tự hào và trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa dân tộc; tiến tới đưa áo dài trở thành Di sản Văn hóa Việt Nam. Đồng thời, quảng bá hình ảnh áo dài, văn hóa, đất nước, con người Việt Nam nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng đến gần gũi hơn với đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế", NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam nói.

Một số hình ảnh của buổi casting:

Gần 200 người mẫu đã tham gia các phần thi catwalk trang phục tự chọn và trang phục áo dài

Người mẫu tham gia casting có sự đa dạng về phong cách, cá tính

Thí sinh dự thi với áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Minh Khang

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/gan-200-nguoi-mau-tham-gia-casting-chuong-trinh-huong-sac-viet-nam-20240222190708674.htm