Galaxy Z Flip6 sẽ sử dụng kính siêu mỏng UTG dày hơn

Vào tháng 7 tới, Samsung dự kiến ra mắt dòng điện thoại gập tiếp theo của hãng với một số cải tiến đáng mong đợi.

Có nguồn tin cho biết, Samsung sẽ mang tới cải tiến cho màn hình gập mẫu Galaxy Z Flip6, giúp ít xuất hiện nếp nhăn hơn.

Theo đó, Samsung quyết định sử dụng kính siêu mỏng (UTG) dày hơn trên màn hình gập của Z Flip6. Cụ thể, UTF của Z Flip6 dày hơn 50 micron (UTG của Z Flip5 là 30 micron). Sự gia tăng độ dày này được cho là làm cho ít nếp nhăn hơn và cải thiện độ bền của màn hình.

Galaxy Z Flip6 sẽ sử dụng kính siêu mỏng UTG dày hơn

Galaxy Z Flip6 sẽ sử dụng kính siêu mỏng UTG dày hơn

Theo các thông tin rò rỉ trước đó, Galaxy Z Flip6 có thiết kế tương đối giống với model tiền nhiệm với hệ thống camera kép ở mặt sau và cạnh phẳng hoàn toàn.

Theo tin đồn đến từ leaker uy tín @TheGalox_ thì Galaxy Z Filp6 sẽ có màn hình ngoài lớn hơn. Được biết, Samsung đã trang bị màn hình ngoài 3.4 inch trên Galaxy Z Flip5 năm ngoái và đây sẽ là bản nâng cấp hơn so với màn hình 1.9 inch của Z Flip4.

Máy sẽ có camera chính 50MP và máy ảnh siêu rộng 12MP. Ở bên trong, có có thể sẽ tiếp tục sử dụng camera selfie 10MP.

Dự kiến máy sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 3 kết hợp với Ram lên tới 12GB. Nếu tin đồn hôm nay chính xác thì đây là lần đầu tiên hãng cung cấp hơn 8GB Ram trên dòng Flip của mình.

Theo phóng viên tại GalaxyClub, có vẻ như Z Flip6 sẽ có một viên pin lớn hơn so với model tiền nhiệm.Theo đó, Z Flip6 sẽ có hai viên pin và cả hai đều sở hữu dung lượng mạnh mẽ lần lượt là 2790 Ah và 1097mAh.

Smartphone này dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked vào tháng 7 cùng với Galaxy Z Fold6.

Hà Thanh

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/galaxy-z-flip6-se-su-dung-kinh-sieu-mong-utg-day-hon.html