G-Dragon thừa nhận Big Bang chỉ còn 3 người

G-Dragon thẳng thắn nói về tình hình hiện tại của Big Bang.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, G-Dragon đã có nhiều chia sẻ xoay quanh chủ đề âm nhạc và thời trang. Như mọi khi, cuộc trò chuyện cũng đề cập đến Big Bang. Nam nghệ sĩ hoàn toàn thoải mái bày tỏ những suy nghĩ của mình.

Khi phóng viên thắc mắc liệu những lúc ở cùng nhau, các thành viên Big Bang có thảo luận về thị trường Kpop hiện tại hay lứa nghệ sĩ đàn em hay không, G-Dragon gây bất ngờ với phản ứng đầu tiên sau khi nghe câu hỏi: “Thành viên của chúng tôi? À, bây giờ chúng tôi có 3 người thôi”.

G-Dragon cho biết Big Bang chỉ còn 3 người.

G-Dragon cho biết Big Bang chỉ còn 3 người.

Sau đó, G-Dragon tiếp tục: "Không, chúng tôi không nói về thị trường âm nhạc hiện tại khi ở cạnh nhau. Tất nhiên, chúng tôi vẫn chia sẻ những chủ đề hoặc câu chuyện đang "hot" một cách tự nhiên. Nhưng có lẽ đối với các hậu bối, chúng tôi hơi khó gần nhỉ?".

Đây có lẽ là lần đầu tiên G-Dragon trực tiếp lên tiếng về tình hình hiện tại của Big Bang. Sau sự rời đi “phũ phàng" của T.O.P, nam nghệ sĩ dường như đã chấp nhận việc nhóm chỉ còn Daesung, Taeyang và chính anh, trừ thành viên Seungri đã chủ động rời nhóm vì bê bối Burning Sun vào năm 2019.

Đầu năm 2022, T.O.P thông báo sẽ không tiếp tục đồng hành cùng YG Entertainment sau hơn 15 năm gắn bó. Dù rời công ty, nam nghệ sĩ tuyên bố vẫn tham gia vào dự án âm nhạc của Big Bang. Sau đó, nhóm đã phát hành ca khúc “Still Life”, đánh dấu sự trở lại với đội hình 4 thành viên.

T.O.P xác nhận rời Big Bang.

T.O.P xác nhận rời Big Bang.

Tuy nhiên đến cuối tháng 5/2023, T.O.P gây xôn xao khi trực tiếp xác nhận anh không còn là thành viên Big Bang thông qua việc trả lời bình luận của khán giả: "Tôi rút lui rồi. Kể từ năm ngoái, tôi đã nói với các bạn rằng tôi sẽ rời đi và bây giờ tôi đang ở trong một chương mới trong cuộc đời". Ngoài ra, nam nghệ sĩ còn thẳng tay gạch bỏ cụm từ Big Bang đằng sau tên mình đồng thời chia sẻ bài báo nói rằng anh đã rời nhóm. Động thái này khiến fan cảm thấy khó hiểu vì quá vô tình.

Mặt khác, cách đây không lâu, Daesung từng chia sẻ rằng Big Bang vẫn chưa có kế hoạch tái xuất làng nhạc. Sau đó, dù biết rằng khán giả đang rất mong mỏi nhóm sẽ sớm thực hiện concert thế nhưng Daesung khẳng định: "Không, chúng tôi không có ý định tổ chức concert".

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/g-dragon-thua-nhan-big-bang-chi-con-3-nguoi-202406251730274554.html