Filip Nguyễn, HLV Kiatisak cùng CLB CAHN thăm nhà Bác Hồ

Thủ môn Filip Nguyễn vừa chia sẻ cảm xúc khi lần đầu được đến thăm nhà Bác Hồ tại Nghệ An.

Sáng 21/2, CLB CAHN đã hành quân đến SLNA để chuẩn bị cho vòng đấu thứ 10 tại V-League 2023/24. Theo đó, trước thềm trận đấu diễn ra, toàn đội đã đến thăm và dâng hương tại nhà Bác Hồ ở Nam Đàn, Nghệ An.

Đây cũng là lần đầu tiên, thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn có dịp đến thăm quê Bác. Cầu thủ sinh năm 1992 đã có một số chia sẻ về lần thi đấu đặc biệt này.

Filip Nguyễn đến thăm nhà Bác Hồ (Nguồn: CAHN FC).

Filip Nguyễn chia sẻ: "Đây là lần tôi đến đây, tôi cảm nhận được một phần lịch sử. Cảm giác thật tuyệt. Thực ra, trước đây tôi không biết nơi này là quê của Bác Hồ nên tới khi biết được thông tin này, tôi rất muốn đến thăm và hôm nay tôi đã có dịp làm điều đó.

Ở nơi này, tôi có thể cảm nhận được một phần lịch sử của Việt Nam và bây giờ khi đã trở thành một công dân nước Việt, tôi đã cảm nhận một phần nơi này trong tôi. Nếu có cơ hội, tôi sẽ dẫn vợ con đến thăm nơi đây vì đây là nơi rất quan trọng trong lịch sử của Việt Nam và tôi muốn chia sẻ ý nghĩa đó đến họ".

Filip Nguyễn chụp ảnh kỷ niệm tại Nhà Bác Hồ. Ảnh: FBNV.

Filip Nguyễn chụp ảnh kỷ niệm tại Nhà Bác Hồ. Ảnh: FBNV.

Trên trang cá nhân, Filip Nguyễn cũng đã đăng tải hình ảnh tại nhà Bác Hồ với tâm trạng vô cùng hào hứng. Theo đó, nhiều khách du lịch cũng đã nhận ra và xin chụp ảnh cùng với ngôi sao của CAHN tại đây.

HLV Kiatisak cùng CLB CAHN thắp hương ở nhà Bác Hồ. Ảnh chụp màn hình.

Chiều 21/2, CLB CAHN đã có buổi tập đầu tiên trên sân Vinh sau quãng đường di chuyển dài. Ở vòng 9, đội bóng đã có được chiến thắng 2-0 trước TP.HCM. Đây cũng là trận ra quân vô cùng có ý nghĩa đối với HLV Kiatisak, người vừa nhận chức HLV trưởng đội bóng ngành Công an. Sau trận, "Zico Thái" cũng dành cho các học trò nhiều lời khen ngợi.

Trận đấu giữa CAHN với SLNA sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 23/2 trên sân Vinh.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/filip-nguyen-hlv-kiatisak-cung-clb-cahn-tham-nha-bac-ho-221138.htm