'Fast & Furious: Hobbs & Shaw' càn quét rạp Việt, 10 ngày thu 126 tỷ đồng

  45 liên quanGốc

  Trong tuần thứ hai công chiếu, phần ngoại truyện 'Fast & Furious: Hobbs & Shaw' vẫn tiếp tục chiếm giữ vị trí số một tại Việt Nam, chính thức cán mốc hơn 126 tỷ đồng.

  Sau 1 tuần dẫn đầu doanh thu phòng vé, sức công phá của cặp đôi song sát Luke Hobbs và Deckard Shaw vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Trong tuần thứ hai công chiếu, phần ngoại truyện 'Fast & Furious: Hobbs & Shaw' vẫn tiếp tục chiếm giữ vị trí số một tại Việt Nam, chính thức cán mốc hơn 126 tỷ đồng. Vượt mặt cả những người anh em đình đám như Fast & Furious 7 & 8, bộ phim đang xứng danh vị trí thủ lĩnh phòng vé trong cả series 'Fast & Furious'.

  'Fast & Furious: Hobbs & Shaw' chiêu đãi người xem bằng những pha hành động mãn nhãn.

  Tại phòng vé thế giới, 'Fast & Furious: Hobbs & Shaw' chiến thắng giòn giã với tổng doanh thu toàn cầu lên tới hơn 332 triệu USD. Riêng ở thị trường Bắc Mỹ, phim không hề có đối thủ và thu về thêm hơn 25 triệu USD dip cuối tuần qua.

  Giữa mùa cạnh tranh khốc liệt của các bom tấn hè, yếu tố giữ chân khán giả đồng hành với bộ phim tới tuần thứ hai nằm ở những pha hành động đã mắt cộp mác thương hiệu 'Fast & Furious'. Không chỉ thỏa mãn fan ruột của loạt phim bằng những phân đoạn truy đuổi nghẹt thở trên xe hơi và mô tô, 'Fast & Furious: Hobbs & Shaw' còn nâng cấp chất lượng hành động của thương hiệu lên một tầm cao mới với tôn chỉ “nhanh hơn, mạnh hơn, hoành tráng hơn”. David Leitch - người đứng sau thành công của hàng loạt bom tấn hành động xuất sắc như John Wick, Atomic Blonde, Deadpool 2 chính là người mang đến màu sắc và diện mạo mới cho những cảnh cận chiến vừa uy lực vừa ảo diệu trong 'Fast & Furious: Hobbs & Shaw'.

  'Fast & Furious: Hobbs & Shaw' vẫn đang chiếu ngoài rạp.

  Đồng hành với chất liệu hành động không thể chê, mảng miếng hài hước “lầy lội” cũng là bản sắc mới của phần ngoại truyện lần này. Cùng có cái đầu nóng và bản tính hiếu thắng nhưng sở hữu hai phong cách trái ngược là lý do khiến Luke Hobbs và Deckard Shaw không ngừng “chí chóe” cãi vã suốt từ Fast & Furious 8 cho tới 'Fast & Furious: Hobbs & Shaw'.

  Hai gã đầu trọc “oan gia ngõ hẹp” tuy cùng chiến tuyến nhưng không từ một cơ hội nào để hạ bệ đối phương, dẫn đến những tình huống không thể nhịn cười ngay cả trong thời điểm nguy cấp nhất. Hàng loạt những yếu tố văn hóa đại chúng như hình tượng siêu anh hùng Hulk, nhân vật xì trum hay series đình đám Game of Thrones đều được Hobbs và Shaw tận dụng để “đá đểu” nhau mọi lúc mọi nơi. Dường như vẫn chưa thấy đủ, ê kíp sản xuất của Fast & Furious: Hobbs & Shaw còn mời thêm hai ngôi sao hài đắt giá Ryan Reynolds và Kevin Hart tới “góp vui” trong vai cameo cực kỳ duyên dáng.

  Ryan Reynolds có một vai khách mời thú vị trong phim bên cạnh The Rock.

  Mỹ Anh

   Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/fast-furious-hobbs-shaw-can-quet-rap-viet-10-ngay-thu-126-ty-558229.html