Fan Hồ Văn Cường phẫn nộ trước tin bịa đặt nam ca sĩ qua đời ở tuổi 19

Loạt video mới đây liên quan đến Hồ Văn Cường đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Hồ Văn Cường là một trong những ca sĩ trưởng thành từ chương trình âm nhạc. Bước ra khỏi cuộc thi, dưới sự nâng đỡ của cố ca sĩ Phi Nhung hay mới đây nhất là danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đã ngày một trưởng thành, từ giọng hát cho đến kỹ năng sống.

Hồ Văn Cường là nam ca sĩ có lượng fan hùng hậu.

Hồ Văn Cường là nam ca sĩ có lượng fan hùng hậu.

Thế nhưng bên cạnh những thông tin tích cực về Hồ Văn Cường, mạng xã hội cũng tràn lan những tin đồn không hay, bịa đặt về cuộc sống của nam ca sĩ. Mới đây nhất, hàng loạt kênh YouTube bất ngờ chia sẻ thông tin bịa đặt về việc Hồ Văn Cường qua đời ở tuổi 19 khiến netizen "dậy sóng".

Cụ thể một loạt kênh YouTube chia sẻ clip với nội dung Hồ Văn Cường qua đời. Thậm chí những bài đăng này còn ghép ảnh của danh ca Ngọc Sơn hay nhiều sao Việt khác vào với mục đích "câu view". Tuy nhiên khi nhấn vào video này thì nội dung bên trong lại không phải như sự thật.

Một loạt kênh YouTube đăng tải thông tin sai sự thật về Hồ Văn Cường khiến fan của nam ca sĩ bức xúc.

Chính hành động vô lương tâm này đã khiến một số fan của ca sĩ Hồ Văn Cường phẫn nộ, yêu cầu các chủ tài khoản này tháo bỏ clip có tiêu đề gây sốc, câu view trên nền tảng mạng xã hội.

- "Phẫn nộ với hành động này quá, tại sao có thể mất nhân tính như thế".

- "Làm như vậy rồi nhắm có câu view được bao nhiêu không".

- "Tội lỗi quá, tại sao lại làm như thế".

- "Nếu không gỡ thì fanclub Hồ Văn Cường sẽ nhờ pháp luật vào cuộc".

- "Kiểu này là xúc phạm danh dự nhân phẩm người khác rồi".

Một bài đăng yêu cầu những kênh YouTube gỡ những thông tin bịa đặt khỏi YouTube.

Trước đó sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường nhận được sự hỗ trợ, dìu dắt của danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy. Hiện nam ca sĩ rất hiếm khi xuất hiện ở các sân khấu với tần suất dày đặc mà thay vào đó tập trung cho con đường học tập nhiều hơn.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/fan-ho-van-cuong-phan-no-truoc-tin-bia-dat-nam-ca-si-qua-doi-o-tuoi-19-202212011538336107.html