Dương Mịch bị hạ độc, cưỡng bức trong 'Phù Dao Hoàng hậu'

Nữ diễn viên làm fan xót xa với hình ảnh xiêm y rách rưới, miệng trào máu tươi và cơ thể nhiều vết thương trong 'Phù Dao Hoàng hậu'.

Hiện là tựa phim hút khách hàng đầu của truyền hình Hoa ngữ, 'Phù Dao Hoàng hậu' trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội Trung Quốc và nhiều nước châu Á qua từng tập phim. Với tập 34 mới lên sóng, khán giả bày tỏ sự xót xa trước cảnh phim Phù Dao (Dương Mịch) bị Dực Vương hãm hiếp và ám sát.

Clip trường đoạn Phù Dao bị Dực Vương hại

Bất tỉnh vì trúng độc, Phù Dao được đưa về phủ Dực Vương. Khi tên hoang dâm định giở trò đồi bại, nàng tỉnh lại và dùng hết sức bình sinh để chống trả. Không có được thân thể của Phù Dao, Dực Vương ra tay đánh đập nàng dã man.

Tuy giữ được mạng sống, nhưng Phù Dao đã bị trọng thương. Nhìn thấy Phù Dao miệng trào máu tươi, xiêm y rách rưới và trên người nhiều vết thương, Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) vô cùng xót xa. Cảnh phim cũng khiến nhiều khán giả cảm động, thương cho nhân vật và thương cả Dương Mịch.

Dương Mịch và Nguyễn Kinh Thiên trong một cảnh tình tứ của phim

Trái với vẻ tội nghiệp trên phim, nữ diễn viên Dương Mịch tại hậu trường thực hiện cảnh quay này lại tỏ ra vô cùng thoải mái và vui vẻ. Cô chủ động bàn bạc với bạn diễn để phối hợp ăn ý, tìm tư thế cho từng động tác để lên hình đẹp nhất.

Clip Dương Mịch tập luyện cho cảnh quay trên phim trường

'Phù Dao Hoàng hậu' chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình - võ hiệp cùng tên. Bộ phim lên sóng từ tháng 6 và trở thành hiện tượng truyền hình khắp châu Á.

Câu chuyện phim xoay quanh hành trình tìm cách phá giải phóng ấn Ngũ Trùng của nữ hiệp đa mưu túc trí Phù Dao, cùng mối tình khắc cốt ghi tâm giữa nàng và thái tử Trưởng Tôn Vô Cực.

Phong Kiều