Dương Hoàng Yến tức giận phản pháo khi bị mẹ của Miu Lê 'đá xéo' là toàn hát lót?

Trên trang cá nhân, Dương Hoàng Yến đáp trả: 'Tôi đã phải ngồi nhớ lại, thực sự trong gần 10 năm đi hát, lăn lộn trong nghề, tôi chưa có cái gọi là hát lót cho bạn ấy'.

Khi con gái bị chê hát dở, thì chia sẻ được cho là mẹ Miu Lê mới đây đã bức xúc lên tiếng: "Tưởng mình là Đức Trí hay Nguyễn Hải Phong à? Nhạc sĩ đẳng cấp người ta nói ra câu nào là đẳng cấp câu đó. Khán giả không biết mày là ai bây giờ muốn PR cho họ biết mày là ai thì lại tìm cách nói tào lao, động đến ca sĩ nổi tiếng là dại quá đó con. Chết mày chưa! Nhạc mày tệ thì điểm thấp nhất là đúng rồi. Hoàng Tôn, Only C, mày có đẳng cấp bằng họ không. Một con én chẳng làm nên mùa xuân. Cả đời được lên sóng 1 lần mà dại quá à. Xấu hổ không hả con?".

Mẹ Miu Lê cho rằng, việc Dương Cầm chê Miu Lê hát yếu, không đủ khả năng làm ca sĩ là "dại". Bà cho rằng chính nhạc sĩ Dương Cầm mới là người có vấn đề trong việc cảm thụ âm nhạc.

Ngoài ra, mẹ Miu Lê cũng "đá xéo" Dương Hoàng Yến - ca sĩ chung đội với Dương Cầm. Bà cho rằng lời nhận xét của Dương Hoàng Yến dành cho Miu Lê là "ngông". Ngoài ra, mẹ Miu Lê còn cho rằng Dương Hoàng Yến hát yếu như gần đứt hơi và chương trình nào cũng phải hát lót cho Miu Lê.

Dương Hoàng Yến lên tiếng khi bị mẹ Miu Lê đá xéo là toàn hát lót

Trước câu nói này, Dương Hoàng Yến không giấu nổi bức xúc và lập tức phản pháo: "Sáng nay tình cờ có người gửi cho tôi cái này, đọc và không thốt nên lời! Tôi đã phải ngồi nhớ lại, thực sự trong gần 10 năm đi hát, lăn lộn trong nghề, tôi chưa có cái gọi là "hát lót" cho bạn ấy trong bất cứ chương trình nào. Thì ra đây chính là nguyên nhân những ngày qua, có không ít những bạn inbox cho tôi để hạ thấp cá nhân với những lời lẽ nặng nề như "hát lót", "ca sĩ phụ"... Đúng vậy, tôi cũng từng là một ca sĩ trẻ non nớt khi mới bước vào nghề và chuyện hát lót cho các ngôi sao là chuyện rất bình thường, không lạ, nhưng cái gì đúng thì thôi, phải không ạ?

Áp lực ngày một nặng nề nên tôi phải lên tiếng. Việc gì bỏ qua có thể bỏ qua, nhưng những thông tin như thế này lan truyền làm ảnh hưởng đến danh dự nghề nghiệp của tôi. Trên hết, chuyện gì trong cuộc thi, thì nên giữ nó lại bên trong cuộc thi, đừng kéo nó ra bên ngoài. Chúng ta hãy là những người cư xử văn minh với nhau!"

Chia sẻ của Dương Hoàng Yến trên trang cá nhân

Video Miu Lê "đứng hình" với giọng hát thảm họa của cô gái trong chương trình
"Giọng ải giọng ai"

An Nhiên (Theo Giadinhvietnam.com)