Được hỏi chuyện bán biệt thự và lập gia đình trên livestream, Vũ Khắc Tiệp nói gì?

Đây là lần hiếm hoi, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ những chuyện cá nhân với khán giả.

Vũ Khắc Tiệp là một trong những "ông trùm" đình đám đứng sau nhiều chân dài nổi tiếng. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, cuộc sống sang chảnh của Vũ Khắc Tiệp cũng thường xuyên là chủ đề bàn tán của netizen.

Cách đây chưa lâu, thông tin Vũ Khắc Tiệp dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống đã khiến dân tình xôn xao. Mới đây, trên livestream bán hàng, Vũ Khắc Tiệp đã nhận được câu hỏi liên quan đến cơ ngơi khủng của mình.

Vũ Khắc Tiệp "check-in" bên biệt thự rộng 1800m2.

Vũ Khắc Tiệp "check-in" bên biệt thự rộng 1800m2.

Theo đó, một khán giả đặt thắc mắc "Anh bán biệt thự rồi à?", ngay lập tức, Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng giải đáp câu hỏi này. "Ông trùm" chân dài nói: "Anh trả biệt thự em ạ, anh trả rồi em...".

Ngoài ra, khi nhận được câu hỏi khi nào lập gia đình, Vũ Khắc Tiệp cũng thẳng thắn chia sẻ: "Anh luôn có tất cả những suất chờ đang chờ đợi, chỉ cần okay là các suất chờ lên đường ngay".

Vũ Khắc Tiệp nói có nhiều "suất chờ", sẵn sàng lập gia đình.

Bên cạnh đó, việc Vũ Khắc Tiệp livestream bán hàng online cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi trước đó, anh có cuộc sống "sanh chảnh". Về khía cạnh này, anh tâm sự: "Có nhiều điều thú vị và nhiều cái để làm, thế nhưng nước hoa là một trong số những sở thích của anh.

Cuộc đời bây giờ đừng coi thường hay đánh giá thấp những người kiếm tiền trên mạng, họ là những người kiếm tiền tốt nhất trong giai đoạn này. Bây giờ kinh doanh hay buôn bán gì cũng khó khăn, thế nhưng bán hàng 4.0 thì không như thế. Hiện nay nhé, anh kiếm một đồng anh cũng thấy vui, vì đồng tiền mình kiếm ra mà".

Vũ Khắc Tiệp không ngần ngại livestream bán hàng, cho rằng trân trọng từng đồng mà bản thân kiếm được.

Ngoài ra, trên livestream, Vũ Khắc Tiệp cũng từ chối nhắc đến những chuyện nhạy cảm, cho biết sẽ nói rõ hơn ở một livestream khác. Đây là lần hiếm hoi, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ những chuyện cá nhân và quan điểm trên mạng xã hội, đặc biệt là sau những ồn ào liên quan đến người bạn thân Ngọc Trinh.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/duoc-hoi-chuyen-ban-biet-thu-tren-livestream-vu-khac-tiep-noi-gi-202312031938591172.html