Được fan nam tỏ tình khi xuất hiện sau ồn ào, Đông Nhi có phản ứng ra sao?

  Tạp chí SaoStar
  152 liên quanGốc

  Đây cũng là sự xuất hiện đầu tiên của Đông Nhi sau ồn ào mâu thuẫn với FC của mình!

  Tối 14/5 vừa qua, Đông Nhi đã có mặt biểu diễn tại một sự kiện ở thành phố Hồ Chí Minh. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ xuất hiện trước khán giả và giới truyền thông, chỉ chưa đầy 24 tiếng sau khi công khai xin lỗi khán giả vì bài đính chính với lời lẽ và thái độ đầy căng thẳng với người hâm mộ gây tranh cãi trong những ngày vừa qua.

  Sự xuất hiện của Đông Nhi đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý ngay từ những giây phút đầu tiên. Đáng chú ý, khi Đông Nhi đang loay hoay trên chiếc xe đạp phụ họa cho màn trình diễn của mình thì bỗng đâu đó có tiếng một khán giả nam la lớn: "Chị ơi, em yêu chị" đã khiến Đông Nhi lẫn những người đứng xung quanh đó không khỏi bất ngờ vì màn "tỏ tình" này.

  Ngay sau đó, không chút chần chừ, Đông Nhi đã làm hành động đặt bàn tay lên ngực của mình như muốn nói rằng nữ ca sĩ luôn trân trọng và đặt để tình cảm của fan ở trong tim của mình. Hành động này của Đông Nhi khiến khán giả không khỏi xuýt xoa khen ngợi.

  Sau khi kết thúc màn trình diễn, Đông Nhi đã có những giây phút lắng lòng bên cạnh fan hâm mộ của mình: "Thật sự Nhi cảm thấy đây là giây phút tuyệt vời, có thể là trong thời gian qua có những điều không hay và khúc mắc xảy ra giữa chị và các bạn. Những gì chị muốn nói chị đã nói trên Facebook rồi, hôm nay thật sự là chị đang đứng ngay tại đây cùng với tất cả các bạn".

  "Chị cũng không biết nói gì hết, vì chị nhận thấy rằng chị đã sai trong cách truyền đạt dẫn đến tất cả mọi người có những suy nghĩ chị không kiểm soát được. Ngày hôm nay chị còn có cơ hội được đứng đây trong vòng tay mọi người, đây là giây phút tuyệt vời đối với chị. Và chị cố dặn lòng sẽ tỏ ra mạnh mẽ khi gặp các bạn, hồi nãy đứng trên sân khấu nhìn xuống dưới các bạn vẫn gọi tên Đông Nhi chị vô cùng xúc động nhưng chị đã cố nén lại. Vì chị biết rằng tụi em không hề muốn chị khóc, chị cũng sẽ không bao giờ khóc nữa vì khi ở cạnh tụi em, chị sẽ có thể cười thật nhiều", Đông Nhi một lần nữa công khai xin lỗi người hâm mộ.

  Cuối cùng trước khi rời đi Đông Nhi đã bày tỏ sự biết ơn đối với khán giả: "Qua những sự việc này, chúng ta sẽ hiểu nhau nhiều hơn và nó sẽ không làm chúng ta xa cách. Thật sự bây giờ chị cực kỳ yêu tụi em, chị có thể cảm nhận rất rõ ràng tình yêu đó ngay tại giờ phút này. Cảm ơn mọi người rất nhiều".

  Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

  Bình Nguyên

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/dong-nhi-co-phan-ung-dang-yeu-khi-duoc-fan-nam-to-tinh-202205151346138976.html