Đức Phúc tặng 150 triệu đồng cho 3 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Xúc động đến phát khóc khi biết tình cảnh khó khăn của 3 em nhỏ trong chương trình 'Mái ấm gia đình Việt', ca sỹ Đức Phúc quyết định tặng mỗi em 50 triệu đồng.

Mới đây, ca sỹ Đức Phúc tham gia ghi hình cho chương trình Mái ấm gia đình Việt và hiểu rõ về hoàn cảnh của 3 em nhỏ ở huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

Theo kịch bản chương trình, sau khi lắng nghe hoàn cảnh của các em nhỏ, mỗi nghệ sỹ khách mời sẽ thực hiện thử thách để giúp các giành được quyền ưu tiên, từ đó tích lũy được điểm số nhất định nhằm giành giải nhất, nhì, ba với những phần quà hỗ trợ tương ứng từ mạnh thường quân và chương trình.

Tuy nhiên, vì quá xúc động, Đức Phúc đã quyết định rút tiền túi ủng hộ ngay 150 triệu cho 3 em nhỏ, mỗi em sẽ nhận được 50 triệu đồng.

Đức Phúc gửi tặng 3 em nhỏ hoàn cảnh khó khăn tổng số tiền 150 triệu đồng.

Nam ca sỹ nói: "Tôi chưa biết ở những vòng thi sắp tới các em sẽ nhận được số tiền là bao nhiêu, nhưng đến với chương trình lần này, tôi có món quà nhỏ tặng cho cả 3 gia đình. Tôi xin tặng cả 3 gia đình 150 triệu đồng, mỗi gia đình là 50 triệu đồng".

Đức Phúc nhấn mạnh: "Tôi hy vọng số tiền nhỏ nhoi như thế có thể giúp đỡ các em, giúp các em được đi học, còn ông bà có thể được khám bệnh. Tôi biết số tiền này rất nhỏ thôi nhưng mong là sẽ giúp đỡ được các gia đình".

Hành động đẹp của Đức Phúc khiến khán giả xúc động.

Hành động đẹp của Đức Phúc khiến khán giả xúc động.

Sau khi bày tỏ lòng mình, Đức Phúc ôm chầm lấy các em nhỏ và không ngăn được những giọt nước mắt xúc động. Hành động thiết thực, ấm áp và chân thành của nam ca sỹ nhận giúp anh được nhiều thiện cảm từ khán giả có mặt tại trường quay.

Nam ca sỹ cũng tâm sự, khi tham gia chương trình, tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, anh cảm thấy trân trọng hơn những điều mình đang có dù đó, từ niềm hạnh phúc giản dị khi có đủ ba và mẹ.

Đức Phúc cũng mong muốn sẽ được tiếp tục tham gia những chương trình ý nghĩa như vậy để có thể san sẻ, xoa dịu phần nào khó khăn của những người kém may mắn hơn mình.

An Nguyên

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/duc-phuc-tang-150-trieu-dong-cho-3-em-nho-co-hoan-canh-kho-khan-ar864945.html