Du khách được trải nghiệm chơi golf tại Lễ hội du lịch golf Đà Nẵng 2023

Thông qua Lễ hội Du lịch golf 2023, Đà Nẵng mong muốn đưa thể thao golf đến gần hơn với người dân và du khách, đồng thời quảng bá điểm đến Đà Nẵng.

Chiều 24/8, UBND TP Đà Nẵng tổ chức khai mạc Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2023 với chủ đề "Những cú 'Swing' bắt sóng cảm xúc".

Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2023 chính thức diễn ra từ 24/8 đến 2/9, được xem là ngày hội dành cho những người đam mê bộ môn golf và là cơ hội để đưa golf đến gần hơn với người dân và du khách thông qua nhiều hoạt động bên lề tại công viên APEC như checkin cùng quả bóng golf khổng lồ, trải nghiệm tập đánh golf miễn phí trên sân golf nhân tạo mini với những phần quà hấp dẫn, trình diễn thời trang golf, chương trình nghệ thuật hằng đêm và check-in Lễ hội nhận 4.500 vé miễn phí xem trực tiếp giải đấu golf.

Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, năm nay lễ hội có nhiều hoạt động phong phú, thu hút nhiều golfer đến từ các quốc gia có nền thể thao golf phát triển.

Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, năm nay lễ hội có nhiều hoạt động phong phú, thu hút nhiều golfer đến từ các quốc gia có nền thể thao golf phát triển.

Bên cạnh đó, con đường golf cũng là một trong những hoạt động nổi bật mà người dân và du khách không thể bỏ qua với hình ảnh tái hiện lịch sử ngành golf, các tư thế đánh golf và những gương mặt huyền thoại trong làng golf thế giới.

Ngoài hàng loạt hoạt động bên lề, tâm điểm của Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2023 là giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2023, thu hút 144 golfer chuyên nghiệp, trong đó có 120 golfer quốc tế.

Lễ hội hứa hẹn đưa thể thao golf đến gần hơn với công chúng, đồng thời quảng bá điểm đến Đà Nẵng.

Du khách trải nghiệm đánh golf miễn phí tại công viên APEC.

Cũng nhân dịp này, Đà Nẵng tổ chức đón Chủ tịch Tổ chức du lịch Golf thế giới, Chủ tịch Hiệp hội Golf Ấn Độ và đại diện các đơn vị lữ hành golf lớn đến từ Nhật Bản, Úc, Ấn Độ, Philippines và Trung Quốc khảo sát các sản phẩm du lịch, cơ sở dịch vụ du lịch golf.

Với định hướng đưa môn thể thao golf đến gần hơn với người dân và du khách, thông qua Lễ hội Du lịch Golf 2023, Đà Nẵng mong muốn đưa du lịch golf vươn tầm quốc tế, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch golf, khẳng định định hướng của thành phố trong việc đa dạng hóa các lễ hội sự kiện, xứng danh là Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu Châu Á.

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/du-khach-duoc-trai-nghiem-choi-golf-tai-le-hoi-du-lich-golf-da-nang-2023-20230824203602241.htm