Đội tuyển Việt Nam về nước vào ngày 17.6 và cách ly theo quy định

  59 liên quanGốc

  Theo Phó Chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng, với việc lần đầu tiên trong lịch sử đạt được kỳ tích vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam đã được LĐBĐVN thưởng 1 tỉ đồng và Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng 2 tỉ đồng động viên toàn đội.

  Trước đó, đội đã được thưởng 5 tỉ đồng. Cụ thể, trận thắng Indonesia, đội tuyển được LĐBĐVN thưởng 1 tỉ đồng và 1 tỉ đồng từ một số doanh nghiệp. Với chiến thắng quan trọng trước ĐT Malaysia, thầy trò HLV Park Hang-seo tiếp tục nhận được 2 tỉ đồng tiền thưởng từ LĐBĐVN và 1 tỉ đồng do Ủy ban quản lý vốn Nhà nước kêu gọi các doanh nghiệp động viên đội tuyển. Tổng số tiền thưởng tính đến hiện nay là 8 tỉ đồng.

  Đội tuyển Việt Nam sẽ về nước vào ngày 17.6

  ĐT Việt Nam sẽ về nước trên chuyến bay của Hãng hàng không Bamboo Airways mang số hiệu QH 9305 rời UAE lúc 21h 40 ngày 16.6 (giờ địa phương) và hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào lúc 7h30 ngày 17.6. Sau khi nhập cảnh, toàn bộ thành viên đội bóng sẽ được cách ly tại một khách sạn ở Quận 7, TP.HCM, đảm bảo các quy định về phòng dịch.

  T.S; ảnh: DUY HẢI

   Nguồn Văn Hóa: http://baovanhoa.vn/the-thao/artmid/422/articleid/41571/doi-tuyen-viet-nam-ve-nuoc-vao-ngay-176-va-cach-ly-theo-quy-dinh