Đối thủ mới của Lưu Thi Thi: Được đạo diễn gạo cội nâng đỡ, thực tích điện ảnh vượt Triệu Lộ Tư

Đối thủ đáng gờm trên đường đua phim Hoa ngữ của Lưu Thi Thi bất ngờ xuất hiện.

Bộ phim Ly Tâm Lực (Chệch Quỹ Đạo) do Lâm Nhất, Lưu Hạo Tồn đóng chính đã ấn định lịch chiếu vào ngày 14/12 trên nền tảng Youku.

Đây dự đoán sẽ trở thành đối thủ không thể khinh thường với những tác phẩm đang lên sóng, trong đó có Nhất Niệm Quan Sơn của Lưu Thi Thi.

Ly Tâm Lực được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả nổi tiếng Priest. Phim kể nữ chính Giang Hiểu Viện (Lưu Hạo Tồn) - một cô gái trâm anh thế phiệt kiêu căng và ngạo mạn.

Lâm Nhất - Lưu Hạo Tồn.

Lâm Nhất - Lưu Hạo Tồn.

Tuy nhiên sau một vụ tai nạn xe, cô bất ngờ bị xuyên không về 6 năm trước. Tại vũ trụ đó, Giang Hiểu Viện chỉ là một cô gái nghèo khổ với 2 bàn tay trắng. Rõ ràng là cùng một người, nhưng lại với 2 thân phận hoàn toàn khác biệt.

Cũng tại thời không này, cô gặp nam chính Kỳ Liên (Lâm Nhất). Giang Hiểu Viện bắt đầu cuộc hành trình tìm đường quay về nhà. Thời gian trôi qua, cô bắt đầu nảy sinh tình cảm với Kỳ Liên và ngày một trở nên trưởng thành hơn.

Ngoài Lưu Hạo Tồn và Lâm Nhất, Ly Tâm Lực còn có sự tham gia của Hoàng Thánh Trì, Phạm Thi Nhiên, Vương Tra Tra, Hoàn Nhan Lạc Nhung, Lý Thiêm Nặc.

Dàn diễn viên trẻ trung và sự kết hợp đầy mới mẻ, gấp đôi visual cùng khoảng cách chiều cao lý tưởng như trong tiểu thuyết của Lâm Nhất – Lưu Hạo Tồn được xem là điểm hấp dẫn cho Ly Tâm Lực.

Những hình ảnh "đốn tim" khán giả của Lâm Nhất và Lưu Hạo Tồn.

Trước đó, những bộ ảnh, đoạn clip ngắn của Lâm Nhất và Lưu Hạo Tồn được hé lộ cũng đã thu hút rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Cặp nam nữ chính được nhận định sở hữu ngoại hình trong mơ với Lâm Nhất cao ráo, phong độ và Lưu Hạo Tồn nhỏ xinh, đáng yêu tạo nên một trạng thái đối lập cực kỳ đáng mong chờ.

Đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên của “Mưu nữ lang” Lưu Hạo Tồn, sau loạt thành công trong địa phận điện ảnh nên rất được người hâm mộ kỳ vọng.

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/phim-dang-thang-lon-luu-thi-thi-phai-doi-mat-voi-1-dan-em-dang-gom-202312070725598074.html