Đội hình tiêu biểu vòng 11 V-League 2023/2024: Dấu ấn CLB CAHN, HAGL có đại diện

Đội hình tiêu biểu vòng 11 V-League 2023/2024, dấu ấn lớn thuộc về CLB CAHN với 2 gương mặt trong khi HAGL dù có kết quả không thật sự ấn tượng nhưng vẫn có đại diện.

Vòng 11 V-League 2023/2024 kết thúc với dấu ấn lớn của CLB CAHN. Đội bóng này thắng thuyết phục Thanh Hóa với tỷ số 3-1 và do đó có 2 cầu thủ góp mặt trong đội hình tiêu biểu của vòng đấu do VOV.VN bình chọn.

Ảnh: Duy Đức.

Ảnh: Duy Đức.

Ở vị trí thủ môn, Nguyễn Văn Việt của SLNA có màn trình diễn tốt với ít nhất 2 pha cứu thua trong trận gặp Hải Phòng FC. Nếu không có sự xuất sắc của Văn Việt, đội bóng xứ Nghệ đã thất bại tại Lạch Tray.

Hàng hậu vệ 4 người gồm có Triệu Việt Hưng (Hải Phòng), Trần Đình Khương (Bình Dương), Jairo (HAGL) và Ngô Tùng Quốc (CLB TP.HCM). Jairo có trận đấu quả cảm dù không đạt thể trạng tốt nhất để giúp HAGL chia điểm với Khánh Hòa, Ngô Tùng Quốc ghi bàn quan trọng giúp CLB TP.HCM thắng Bình Định 2-1.

Đình Khương không chỉ phòng ngự tốt mà còn là người tung ra đường chuyền dài ấn tượng để mở đầu bàn thắng duy nhất giúp Bình Dương đánh bại Hà Tĩnh 1-0. Trong khi đó, Triệu Việt Hưng chỉ có mặt trên sân 45 phút hiệp 2 nhưng đã tạo nên dấu ấn lớn giúp Hải Phòng FC có thế trận tốt trước HAGL.

Hàng tiền vệ là 3 gương mặt Hendrio (Nam Định), Joseph Mpande (Hải Phòng FC) và Nguyễn Quang Hải (CLB CAHN). Quang Hải và Mpande ghi những bàn thắng quan trọng trong khi Hendrio ghi dấu giày trong cả 3 bàn thắng của Nam Định ở trận đấu với Hà Nội FC.

3 cầu thủ trên hàng công là Geovane (CLB CAHN) cùng bộ đôi Lê Xuân Tú, Paulo Conrado (Quảng Nam). Geovane ghi dấu ấn trong cả 3 bàn thắng của CLB CAHN trong chiến thắng trước Thanh Hóa còn Lê Xuân Tú cùng Paulo Conrado chính là 2 gương mặt đã trực tiếp đem về cho Quảng Nam 3 điểm với trận thắng 2-0 trước Thể Công Viettel.

Trần Tiến/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/doi-hinh-tieu-bieu-vong-11-v-league-20232024-dau-an-clb-cahn-hagl-co-dai-dien-post1079687.vov