Đội bóng của HLV Park Hang Seo bại trận trong ngày Kon Tum FC lập kỷ lục

Chủ nhà Kon Tum FC đã đánh bại CLB Bắc Ninh 1-0 trong ngày sân Kon Tum lập kỷ lục về khán giả ở giải hạng Nhì.

Màn thư hùng giữa chủ nhà Kon Tum và Bắc Ninh FC diễn ra trong bầu không khí cuồng nhiệt chưa bao giờ thấy ở giải hạng Nhì 2024. Gần 1 vạn khán giả đã có mặt trên khán đài Kon Tum, trong đó có khoảng 200 CĐV Bắc Ninh vượt đường xa tiếp lửa cho đội nhà.

Sân Kon Tum đón lượng khán kỷ lục tại giải hạng Nhì 2024.

Chủ nhà Kon Tum bị đánh giá yếu hơn so với Bắc Ninh FC nhưng có sự hậu thuẫn rất lớn trên khán đài. Điều đó giúp cho CLB Kon Tum chơi tự tin để cống hiến một trận đấu mãn nhãn cho hàng nghìn khán giả Kon Tum. Mai Hoàng đã ghi bàn thắng duy nhất với pha đánh đầu đẹp mắt giúp CLB Kon Tum hạ Bắc Ninh FC 1-0.

Bàn thắng của Mai Hoàng khiến cho khán đài sân Kon Tum như nổ tung trong tiếng reo hò của khán giả Kon Tum. Đây cũng là hình ảnh ấn tượng để nói về trận thư hùng trên sân Kon Tum.

“Chưa bao giờ tôi thấy sân bóng nào của giải hạng Nhì mà có khán giả đông và cuồng nhiệt như sân Kon Tum hôm nay. Có thể nói còn cuồng nhiệt hơn nhiều sân bóng khác ở V.League”, Lê Anh Quyến - (cán bộ truyền thông CLB Bắc Ninh) nói với Saostar.

Chủ nhà Kon Tum FC đã đánh bại CLB Bắc Ninh 1-0 trong ngày sân Kon Tum lập kỷ lục về khán giả ở giải hạng Nhì. Ảnh: Kon Tum FC

Hội CĐV Bắc Ninh cũng thực sự rất tuyệt vời. Họ mang đến màu sắc ấn tượng ở một góc khán đài sân Kon Tum và cổ vũ cuồng nhiệt. Hành trình vượt đường xa thắp lửa của CĐV Bắc Ninh xứng đáng được ngợi khen. “Lần đầu tiên CĐV Bắc Ninh đi xa để cổ vũ cho đội nhà. Tình yêu bóng đá của người dân Bắc Ninh rất lớn. Chúng tôi có mục tiêu lên hạng Nhất và sớm có mặt ở V.League”, Lê Anh Quyến - (cán bộ truyền thông CLB Bắc Ninh) nói thêm.

Chiến thắng 1-0 trước Bắc Ninh FC, CLB Kon Tum có trận thắng thứ ba liên tiếp ở bảng A giải hạng Nhì 2024. Ngược lại, đội bóng được HLV Park Hang Seo làm cố vấn cấp cao đã lần đầu thất bại ở giải đấu năm nay.

Hoài Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-sport/doi-bong-cua-hlv-park-hang-seo-bai-tran-trong-ngay-kon-tum-lap-ky-luc-202404141843385622.html