Đình chỉ hoạt động hoạt động cơ sở kinh doanh karaoke X.O ở Tiền Giang

Các cơ quan chức năng của tỉnh Tiền Giang đã xử phạt 35.000.000 đồng và đình chỉ hoạt động 3 tháng đối với cơ sở kinh doanh karaoke X.O.

Liên quan đến nhiều vụ sai phạm tại cơ sở kinh doanh karaoke X.O thuộc doanh nghiệp tư nhân Trúc Anh (tại xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang), Sở Văn hóa - Thể thao du lịch tỉnh Tiền Giang đã có quyết định xử phạt hành chính cơ sở này 35.000.000 đồng về hành vi để cho khách sử dụng ma túy và hoạt động quá giờ quy định.

Cơ sở kinh doanh karaoke X.O bị đóng cửa do để ra nhiều vụ vi phạm pháp luật

Cơ sở kinh doanh karaoke X.O bị đóng cửa do để ra nhiều vụ vi phạm pháp luật

Ngoài ra, UBND thành phố Mỹ Tho cũng có quyết định đình chỉ hoạt động 3 tháng đối với cơ sở kinh doanh karaoke X.O. Bên cạnh đó, cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra để đưa ra xử lý vụ án gây chết người và các vụ sử dụng ma túy tại nơi đây.

Như tin đã đưa, gần đây, tại cơ sở kinh doanh karaoke X.O hoạt động quá giờ quy định, đã xảy ra nhiều vụ có hàng chục đối tượng đến ca hát có sử dụng ma túy, mâu thuẫn xô xát nhau. Trong đó có vụ nổ súng làm 1 người chết 1 người bị trọng thương. Đây là “điểm nóng” về mất an ninh trật tự, an toàn xã hội trong một thời gian dài, gây bức xúc tại đô thị Mỹ Tho./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Nguồn VOV: https://vov.vn/xa-hoi/tin-24h/dinh-chi-hoat-dong-hoat-dong-co-so-kinh-doanh-karaoke-xo-o-tien-giang-850682.vov