Slaven Bilic nhiều khả năng sẽ có sự trở lại đầy cảm xúc tại West Ham United khi áp lực xung quanh vị trí của Graham Potter ngày càng tăng.
Philippe Coutinho vẫn còn nhiều điều để cống hiến, dù rằng bản thân đã 32 tuổi đồng thời rời bóng đá châu Âu.
Thay vì những tiếng la ó, cổ động viên Marseille dần dành trọn tình cảm cho Mason Greenwood.
Mason Greenwood đang trở thành cái tên được CĐV Marseille nhắc đến nhiều nhất. Họ hâm mộ anh hoàn toàn trái ngược với cách bản thân bị đối xử ở nước Anh.
Mason Greenwood đạt cột mốc lịch sử với bàn thắng quan trọng, giúp Marseille có trận hòa 2-2 với Reims ở vòng 2 Ligue 1.
Rạng sáng 26/8, Greenwood ghi bàn giúp Marseille có trận hòa 2-2 trước Reims ở vòng 2 Ligue 1.
Tiền đạo PSG, Kylian Mbappe thông qua luật sư của mình đã khởi kiện KOL Mohamed Henni khi sử dụng tên của anh cho cửa hàng bánh mì kebab mà không có sự cho phép của tuyển thủ người Pháp.
Tiền đạo người Pháp yêu cầu Mohamed Henni ngừng sử dụng thương hiệu Kylian Mbappe trái phép cho món bánh mì kebab của mình.
Sau bê bối CĐV hành hung cầu thủ ở sân của Bordeaux, một sự cố khác cũng diễn ra ở trận thắng 1-0 của Le Havre trước Dijon rạng sáng 3/6.
Dimitri Payet, đội trưởng Olympique Marseille bị treo giò đến hết mùa giải. Hậu quả sau khi ngôi sao kỳ cựu này hành hung trợ lý HLV đội đối thủ.
Lionel Messi đã giúp Kylian Mbappe ghi 2 bàn thắng để mang về 3 điểm cho PSG khi họ hành quân đến sân của Angers. Nhưng thắng lợi này là chưa mấy thuyết phục khi đối thủ của PSG đang đứng cuối bảng.
Marcin Oleksy là cầu thủ cụt chân đầu tiên trong lịch sử lọt vào danh sách rút gọn Giải thưởng Puskas, và sau đó cũng giành luôn danh hiệu mà rất nhiều người mơ ước ở gala The Best FIFA 2022.
Đích thân siêu sao Robert Lewandowski chia sẻ clip bàn thắng của Marcin Oleksy trên mạng xã hội và khuyến khích người hâm mộ bình chọn cho đồng hương của mình ở giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất năm, tức Puskas Award, do FIFA bình chọn và trao thưởng.
Cầu thủ bóng đá cụt chân Marcin Oleksy đã vượt qua sự cạnh tranh từ Richarlison (Brazil) và Dimitri Payet (Marseille) để giành giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất năm 2022 (FIFA Puskas), điều lần đầu tiên xảy trong trong lịch sử giải thưởng.
Siêu phẩm 'xe đạp chổng ngược' được thực hiện bởi cầu thủ mất một chân Marcin Oleksy đã thắng giải bàn thắng đẹp nhất năm 2022 của FIFA (Puskas).
Marcin Oleksy đã trở thành cầu thủ khuyết tật đầu tiên trong lịch sử giành Giải thưởng FIFA Puskas cho bàn thắng đẹp nhất năm. Chân sút người Ba Lan có pha ghi bàn theo kiểu 'xe đạp chổng ngược' đẹp mắt dù chỉ có một chân.
Giải Bàn thắng đẹp nhất năm 2022 được trao cho cầu thủ đang thi đấu tại Ba Lan, Marcin Oleksy.
Pha lập công của cầu thủ khuyết tật Marcin Oleksy tại giải VĐQG Ba Lan vừa lọt danh sách rút gọn giải Bàn thắng đẹp nhất năm 2022 của FIFA (giải Puskas).
46 đường chuyền, 4 cú sút, 3 cơ hội được tạo ra. Đó là vài con số của Paul Pogba trong trận hòa Thụy Sỹ. Không có bàn thắng cho số 15 nhưng Pogba vẫn là người chiến thắng.