Diệu Nhi làm dân tình 'bấn loạn' khi thừa nhận mình là em họ của 'mỹ nhân đẹp nhất làng giải trí Thái Lan'

Trong hành trình của 'Mùi vị những chuyến đi', V-net không khỏi 'té ghế' khi Diệu Nhi thừa nhận là 'bà con' với nữ diễn viên đình đám xứ Chùa Vàng - Baifern Pimchanok.

Mới đây, Diệu Nhi còn khiến khán giả cười “không nhặt được mồm” khi kiêm vai trò hướng dẫn viên Bai Phèn, tên tự đặt ăn theo nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan Baifern Pimchanok.

Trên chiếc xe songthaew, một loại xe chở khách phổ biến tại Thái Lan, đối phó với dàn du khách Tiến Luật, Bùi Công Nam chỉ chực chờ “cà khịa”, Bai Phèn Diệu Nhi mồm năm miệng mười, bịa chuyện chưa đủ còn bịa cả… tên đường.

Đội trưởng cũng không quên tranh thủ “hút máu” anh em, đòi tiền típ thẳng tay, tính tiền theo độ tuổi. Sau nhiều lần trở thành “mồi ngon”, bị các đàn anh đàn chị “thao túng tâm lý” lừa tiền, Wren Evans quyết định để toàn bộ tiền ở nhà cùng triết lý mới: “Cứ đem tiền là mất, thà để nhà, mọi người sẽ quên đi”.

‘Gà non showbiz’ này quả đã có một chiến thuật hiệu quả khi các anh chị buộc phải trả cho cậu em. Cứ thế, những cuộc trò chuyện rất đời thường của những người nghệ sĩ mang lại cảm giác gần gũi và dễ chịu cho khán giả.

Trong tập mới này, Wren Evans gây thích thú khi tiếp tục bộc lộ nhiều ưu điểm. Trong trò chơi chụp ảnh, khi bắt buộc khung hình phải đầy đủ các thành viên và mặt đội trưởng, anh chàng cực kỳ thông minh đã lừa cả nhóm bất ngờ nhìn vào một điểm, nhanh chóng bắt trọn khoảnh khắc.

Trong cuộc trò chuyện trên biển, Wren Evans lại hóa “ông cụ non” triết lý cực từng trải về tình yêu: “Khi yêu người ta nói phải thành thật với nhau từ đầu. Nhưng thực tế đâu phải như vậy đúng không? Có rất nhiều điều mình giấu vợ, giấu chồng, đó là điều rất bình thường. Dối trá tí cũng không sao, nhưng mình phải yêu người ta thật lòng”.

Mỗi ngày trôi qua, mỗi người nghệ sĩ lại được bộc bạch con người, suy nghĩ của mình nhiều hơn. Những chia sẻ đó không chỉ gắn kết các thành viên với nhau, để họ hiểu nhau hơn mà còn gắn kết họ với khán giả, để khán giả hiểu họ hơn. Khán giả sẽ thấy các nghệ sĩ vốn luôn chỉn chu trên sân khấu thông qua gameshow này xuất hiện với những suy nghĩ và cảm xúc đời thường.

Bình Nguyễn

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/dieu-nhi-lam-dan-tinh-ban-loan-khi-thua-nhan-minh-la-em-ho-cua-my-nhan-dep-nhat-lang-giai-tri-thai-lan-post1587940.tpo