Diệp Lâm Anh: 'Tôi và anh Đức không thể nói chuyện với nhau ngoài chuyện đưa đón con'

Theo Diệp Lâm Anh, ở thời điểm hiện tại, giữa cô và chồng cũ rất khó để ngồi lại, đôi bên không thể nói chuyện với nhau, ngoài chuyện đưa đón con.

Vụ ly hôn giữ Diệp Lâm Anh và thiếu gia nghiêm Đức kéo dài hơn 2 năm nhưng vẫn chưa đi đến hồi kết. Sáng nay (5/7), Diệp Lâm Anh đã có mặt tại TAND TP.HCM để tham dự phiên tòa xét xử quyền nuôi con với chồng cũ Nghiêm Đức.

Phiên tòa được xét xử kín theo yêu cầu của phía chồng cũ Diệp Lâm Anh. Bản thân Diệp Lâm Anh không được biết trước và khá bất ngờ khi phải vào phiên tòa xét xử 1 mình.

Diệp Lâm Anh cho biết, phiên tòa hôm nay chỉ giải quyết về việc giành quyền nuôi con giữa cô và chồng cũ. Phiên tòa giải quyết về vấn đề phân chia tài sản sẽ được diễn ra vào thời gian khác.

Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh

Theo nữ diễn viên, cả cô và chồng cũ đều muốn nuôi cả hai con vì cả 2 đều đảm bảo về mặt kinh tế, thời gian chăm sóc con cái. Bản thân Diệp Lâm Anh thời gian này đã hạn chế hoạt động nghệ thuật để có nhiều thời gian lo cho 2 con hơn. Tuy nhiên, do chưa đi đến được thống nhất cuối cùng nên phiên tòa đành tạm dừng và sẽ tiếp tục vào đầu tháng 8/2023.

Tại phiên tòa, HĐXX đã đề nghị đôi bên hòa giải, ngồi lại nói chuyện và giải quyết với nhau. Tuy nhiên, theo Diệp Lâm Anh, ở thời điểm hiện tại, giữa cô và chồng cũ rất khó để ngồi lại, đôi bên không thể nói chuyện với nhau, ngoài chuyện đưa đón con.

"Thực sự bản thân tôi luôn hy vọng có một buổi ngồi lại nói chuyện nhẹ nhàng, nghiêm túc với anh Đức. Nếu có cả luật sư hoặc chỉ 2 người nói chuyện cũng đều được, chỉ cần họ có thái độ hợp tác. Trước đây, anh Đức có những lời lẽ không được lọt tai lắm nên tôi cũng rất ngại để ngồi đối diện với đối phương; tuy nhiên, khi tôi nhiều lần đề nghị rằng, tại sao cả hai không ngồi lại để trò chuyện cho rõ ràng với nhau thì chỉ nhận được sự im lặng. Tất cả cuộc gọi mà tôi nhận được chỉ toàn là yêu cầu đưa con về mà thôi", Diệp Lâm Anh chia sẻ.

(Video: Diệp Lâm Anh từng nhiều lần đề nghị ngồi lại nói chuyện với chồng cũ nhưng chỉ nhận được sự im lặng)

Trước đó, kết thúc phiên tòa sơ thẩm vào tháng 12/2022, Diệp Lâm Anh và chồng cũ vẫn hòa giải bất thành vì mâu thuẫn trong việc phân chia quyền nuôi con. Vì vậy, sau khi kết thúc phiên tòa sơ thẩm, cả Diệp Lâm Anh và doanh nhân Nghiêm Đức đều nộp đơn kháng cáo.

Theo nữ diễn viên, Bản án sơ thẩm trước đó phán quyết là bé lớn sẽ ở với Diệp Lâm Anh, bé nhỏ sẽ ở với chồng cũ. Nhưng phía Diệp Lâm Anh và chồng cũ đều cùng kháng cáo vì cả 2 bên đều muốn có quyền được chăm sóc cả 2 bé.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/diep-lam-anh-hien-tai-toi-va-anh-duc-khong-the-noi-chuyen-voi-nhau-202307051351357999.html