Diễn viên Quang Tuấn tiếp tục đóng phim kinh dị

Quang Tuấn được biết đến là gương mặt chuyên trị vai phản diện trong các phim khai thác đề tài kinh dị. Trong bộ phim mới, anh tiếp tục nối dài thành công với dạng vai này.

Quang Tuấn được cho rằng có duyên với thể loại phim kinh dị

Quang Tuấn được cho rằng có duyên với thể loại phim kinh dị

“Tết ở làng địa ngục” là cuốn tiểu thuyết ăn khách của nhà văn 9X Thảo Trang. Không lâu sau khi phát hành, cuốn sách này đã được mua bản quyền chuyển thể thành 12 tập phim “Tết ở làng địa ngục”. Tham gia diễn xuất trong phim là nhiều gương mặt quen thuộc như: NSND Ngọc Thư, NSƯT Phú Đôn, NSƯT Văn Báu, diễn viên Lan Phương, Võ Tấn Phát, Nguyên Thảo… và đặc biệt là sự xuất hiện của nam diễn viên Quang Tuấn trong vai phản diện. Nhiều người cho rằng Quang Tuấn có duyên với thể loại phim này, bởi trước khi tham gia bộ phim này, anh từng góp mặt trong nhiều tác phẩm kinh dị khác như: Bóng đè, Thất sơn tâm linh, Bằng chứng vô hình... Nam diễn viên được nhận xét là sở hữu ánh mắt có hồn, biểu cảm sắc lạnh, phù hợp thể hiện các vai diễn có yếu tố kinh dị khiến người xem ám ảnh.

Theo đó, phim gồm 12 tập với nội dung xoay quanh những cái chết kỳ dị, man rợ xuất hiện ngày càng nhiều ở làng Địa Ngục - nơi nương náu hiện giờ của con cháu băng cướp khét tiếng một thời trong quá khứ. Mỗi ngày trôi qua, hàng loạt điềm báo, án mạng bi thảm không ngừng xảy đến với những người dân làng vô tội. Mỗi tập phim sẽ kể câu chuyện về những biến cố khác nhau ở làng Địa Ngục. Từng người sẽ phải đối mặt với những cái chết không ngờ, rùng rợn và đầy ám ảnh. Những hậu duệ của băng cướp khét tiếng năm xưa giờ đây phải đối mặt với mối nguy hiểm ẩn mình trong bóng tối. Dù câu chuyện về các nhân vật trong phim chưa được hé lộ, nhưng những hình ảnh đầu tiên được nhà sản xuất tung ra khiến nhiều khán giả không khỏi tò mò về tác phẩm này.

Đây cũng là bộ phim hiếm hoi khai thác chất liệu văn hóa dân gian Việt Nam theo cách độc lạ với nhiều hình ảnh mang tính biểu tượng. Phim xây dựng một bầu không khí vừa quen vừa lạ với cảnh núi rừng Đông Bắc âm u, hùng vĩ. Một điểm thú vị về bối cảnh này còn ở chỗ phong cảnh núi rừng tại Hà Giang hùng vĩ cũng sẽ được thể hiện trên phim. Trong đó, ngôi làng Sảo Há - nơi được chọn làm bối cảnh phim có vẻ hoang sơ, ma mị lại càng thêm huyền bí thông qua những góc máy toàn cảnh, ghi trọn sự hùng vĩ của rừng tre, ruộng ngô hay làm đậm thêm chất liệu dân gian với những ngôi làng cổ. Theo kế hoạch, phim sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình K+ trong tháng 10-2023.

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/dien-vien-quang-tuan-tiep-tuc-dong-phim-kinh-di-post552586.antd