Diễn viên Hồ Bích Trâm: 'Vai của tôi chắc chắn bị nhiều người ghét'

'Khi tôi diễn, chị sản xuất của đoàn đứng xem còn bảo: Coi mà muốn tát cho phát', Hồ Bích Trâm kể.

Chiều ngày 21/9, Phi Thanh Vân và đoàn phim Tiểu tam vô hình đã có buổi gặp gỡ truyền thông, chính thức ra mắt 6 tập đầu tiên trong series 79 tập của dự án dài hơi Bí mật showbiz do cựu siêu mẫu đầu tư sản xuất.

Theo đó, 6 tập phim Tiểu tam vô hình có sự tham gia của các diễn viên: Quốc Cường, Phi Thanh Vân, Quốc Phương, Hồ Bích Trâm, Hùng Phạm, Andy Hoàng, Ngọc Giàu… Tiểu tam vô hình sẽ được chiếu trên kênh Youtube Phi Thanh Vân Official vào lúc 20 giờ Chủ nhật hàng tuần, kể từ ngày 24/9.

Những phần tiếp theo trong series Bí mật showbiz với những tên gọi và nội dung khác nhau vẫn đang được Phi Thanh Vân và ê-kíp thực hiện theo dạng cuốn chiếu và lên sóng tiếp nối sau khi công chiếu 6 tập của Tiểu tam vô hình.

Chuyện phim Tiểu tam vô hình xoay quanh cuộc sống của gia đình Phương (diễn viên Quốc Phương) và Cường (diễn viên Quốc Cường) – một doanh nhân về bất động sản và ngành làm đẹp. Trong mắt mọi người, họ là một gia đình hạnh phúc, luôn khiến người khác ganh tỵ.

Phương là người phụ nữ hiền hậu, cam chịu, yêu chồng mù quáng, hy sinh cả thanh xuân vì chồng vì con và chị luôn tin vào hạnh phúc gia đình mình, luôn tin vào chồng mình cho đến khi phát hiện ra chồng có tính lăng nhăng và góc khuất đó được che giấu một cách hoàn hảo qua vẻ ngoài một doanh nhân đĩnh đạc, tử tế.

Phi Thanh Vân và dàn diễn viên trong phim: Quốc Phương (đầm hồng), Hồ Bích Trâm (đầm trắng) và Phạm Hùng (vest xám) tại sự kiện ra mắt phim chiều ngày 21/9. Ảnh: Thanh Tú

Phi Thanh Vân và dàn diễn viên trong phim: Quốc Phương (đầm hồng), Hồ Bích Trâm (đầm trắng) và Phạm Hùng (vest xám) tại sự kiện ra mắt phim chiều ngày 21/9. Ảnh: Thanh Tú

Chia sẻ về dự án này, Phi Thanh Vân nói: "Chính lòng tham vô đáy của một số người đã đẩy họ vào những bi kịch thương tâm và khổ lụy, không chỉ để lại hậu quả khôn lường cho chính họ mà còn ảnh hưởng đến những người thân trong gia đình.

Với tiêu chí đề cao tính nhân quả trong cuộc sống, phim hướng đến các giá trị cốt lõi về chữ hiếu, chữ tình, chữ nghĩa trong đời sống, lồng ghép các lát cắt về bạo lực mạng, bạo lực gia đình, đánh ghen, mưu mô tiểu tam tranh quyền đoạt vị… Đó sẽ là những hồi chuông cảnh tỉnh những ai đang lạc lối và luật nhân quả không chừa một ai".

Tại buổi họp báo, khi được hỏi về những khó khăn trong quá trình sản xuất Tiểu tam vô hình, Phi Thanh Vân bày tỏ: "Mang tiếng là nhà sản xuất nhưng ở đoàn phim, tôi như một ô-sin. Ăn không ngon, ngủ không yên.

Ký hợp đồng với ê-kíp từ 6 giờ tới 11 giờ trưa. Tới gần 11 giờ mà quay chưa được mấy phân đoạn là tôi như ngồi trên đống lửa. Tới 11 giờ tối là lại như ngồi trên đống lửa. Cứ như vậy sau bao nhiêu ngày trôi qua. May mắn là trời thương, anh em ê-kíp rất đồng lòng, làm việc chuyên nghiệp, cùng nhau đẩy tiến độ, không bị phát sinh ngày nào".

Diễn viên Hồ Bích Trâm và Hùng Phạm trong phim "Tiểu tam vô hình".

Một cảnh quay trong Tiểu tam vô hình (đoàn phim cung cấp)

Cũng tại sự kiện, diễn viên Hồ Bích Trâm kể về một kỷ niệm vui khi quay Tiểu tam vô hình. Nữ diễn viên chia sẻ: "Vai của tôi chắc chắn sẽ bị nhiều người ghét. Tới nỗi khi tôi diễn, chị sản xuất của đoàn đứng xem còn bảo: 'Coi mà muốn tát cho phát'. Anh Quốc Cường cũng nói với tôi: 'Em tiết chế lại đi Trâm, chứ làm quá, anh mà là bà vợ, anh đánh em chết'.

Có cảnh chị Quốc Phương đánh tôi. Trời thì chuyển cơn mưa vần vũ, cả đoàn hối vì sợ quay không kịp, bể bối cảnh. Chị Quốc Phương ngại hay sao đó, không nỡ đánh đau, thành ra phải tát tới 8 lần mới vừa ý đạo diễn".

Hương Hương

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/dien-vien-ho-bich-tram-vai-cua-toi-chac-chan-bi-nhieu-nguoi-ghet-20230922111237171.htm