Diễn biến mới vụ chuyển nhầm 270 triệu đồng sau bữa ăn trưa

Đại diện nhà hàng L.N đã chuyển lại số tiền khách hàng chuyển nhầm sau bữa ăn trưa.

Nữ khách hàng (áo đen) đến nhận lại tiền.

Chiều 1/12, anh Hoàng Hiệp ở phường Lam Sơn (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, gia đình anh đã bàn giao lại số tiền chuyển nhầm sau khi ăn bữa trưa tại nhà hàng anh cho chị H.T.T.T. (ở thị xã Nghi Sơn).

Theo anh Hiệp, hóa đơn thanh toán buổi ăn trưa của chị T hết 270.000 đồng nhưng chị T đã chuyển nhầm 270 triệu đồng. Tại buổi làm việc, sau khi kiểm tra các thông tin của chị T là chính xác, đại diện nhà hàng anh đã chuyển khoản trả lại số tiền thừa 269.730.000 đồng cho chị T (đã trừ 270.000 đồng tiền ăn).

Anh Hiệp cho hay, buổi bàn giao tiền có sự chứng kiến của lực lượng công an. Đồng thời, chị T. đã làm cam kết nhận đủ số tiền nói trên và gửi lời cảm ơn gia đình anh Hiệp.

Trước đó, khoảng 13h37 ngày 24/11, một vị khách tới ăn cơm tại nhà hàng L.N của gia đình anh Hiệp (ở phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa). Bữa ăn trưa hết 270.000 đồng, thế nhưng lúc thanh toán, vị khách này đã chuyển nhầm số tiền lên tới 270 triệu đồng.

Lúc nhà hàng phát hiện việc chuyển nhầm thì vị khách đã rời khỏi quán. Gia đình anh Hiệp đã đợi khách quay lại lấy tiền nhưng không thấy. Sau đó, anh Hiệp đã đăng thông tin lên trang cá nhân và các hội nhóm trên mạng xã hội mong vị khách trên biết tới nhận lại số tiền.

Quỳnh An

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/dien-bien-moi-vu-chuyen-nham-270-trieu-ong-sau-bua-an-trua-a638774.html